Vì sao Truy Kích nhiều người chơi tại Việt Nam đến thế?

[ Học kế toán ở đâu ] Mở cửa từ hồi cuối năm 2014, cho tới nay, mặc dù chưa được tròn 1 năm tuổi nhưng Truy Kích đã sở hữu lượng người chơi đông đảo đứng vào hàng nhất nhì so với những tựa game bắn súng khác tại Việt Nam. Vậy đâu là nguyên nhân khiến cho Truy Kích thu hút nhiều người chơi tại Việt Nam đến thế:

Vì sao Truy Kích nhiều người chơi tại Việt Nam đến thế?

Gameplay hợp với thị hiếu

Mặc dù gameplay của Truy Kích không có nhiều điểm mới so với các tựa game bắn súng khác, nhưng chính điều này lại tạo thu hút đối với cộng đồng. Trên thực tế, phong cách bắn súng trong Truy Kích khá giống với tựa game Counter-Strike huyền thoại.

Không chỉ có vậy, Truy Kích còn đưa vào trong game nhiều bản đồ quen thuộc, giống như trong Counter-Strike. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy các map quen thuộc như De_Dust2; De_Inferno…, Cũng như các chế độ chơi quen thuộc trong Truy Kích.

Điểm nhấn trong gameplay Truy Kích đến từ việc dễ chơi, dễ bắn, dễ tiếp cận. Điều này đã đánh vào cộng đồng người hâm mộ game bắn súng tại Việt Nam, khi họ vẫn còn thiếu những sân chơi lành mạnh.

Hạn chế hack tốt

Việc kịp thời và liên tục ngăn chặn nạn hack có thể coi là một trong những nguyên nhân quan trọng giúp cho Truy Kích thu hút lượng người chơi đông đảo. Điều đáng chú ý hơn đây lại là một cộng đồng khá gắn bó với game.

Truy Kích ghi điểm trong mắt game thủ Việt nhờ hạn chế hack tốt

Đây cũng là điều dễ hiểu bởi khi tạo ra một sân chơi công bằng, nhất là với những tựa game bắn súng, người chơi sẽ có được cảm giác thoải mái trải nghiệm mà không phải lo sợ về tình trạng hack/cheat, điều thường diễn ra ở những tựa game bắn súng khác.

Điều này tất nhiên đến từ biện pháp quản lý chặt chẽ từ phía NPH, khi thẳng tay khóa các tài khoản hack bị tố cáo trong game, qua đó tạo niềm tin cho game thủ thêm với Truy Kích.

Hoạt động cộng đồng nhiều

Việc tổ chức các sự kiện trong lẫn ngoài game giúp cho Truy Kích tạo nên sự khác biệt so với nhiều tựa game online khác tại Việt Nam. Các sự kiện in-game được tổ chức khá hấp dẫn với nhiều phần quà, tạo cho người chơi có cảm giác… Cứ chơi game là nhận được thưởng.

Ngoài việc tổ chức thành các mùa giải cho cộng đồng game thủ cùng cạnh tranh, Truy Kích còn liên tục tổ chức các giải đấu cho những game thủ được cọ sát.

Cũng chính vì vậy, trong Truy Kích thành lập tới hẳn hơn 200 clan lớn nhỏ trên khắp cả nước để cùng tham gia tranh tài, bắn giải. Việc liên tục tổ chức các hoạt động cộng đồng góp phần giúp cho Truy Kích luôn giữ được nhiệt trong cộng đồng.

Liên tục update tính năng, bổ sung map

Trung bình, cứ khoảng 2-3 tháng, Truy Kích lại giới thiệu đến người chơi một bản Big Update mới, qua đó cập nhật thêm các chế độ chơi mới, các bản đồ mới cũng như các loại trang bị mới trong game.

Điều này giúp cho game thủ luôn được trải nghiệm thêm những phần chơi mới, không tạo cảm giác nhàm chán cho người chơi cũng như tao cho họ cảm giác an toàn khi NPH luôn quan tâm, chăm sóc tới cộng đồng game thủ.