Trung tâm thay màn hình iphone 6 , 6 plus tại hcm chuyên nghiệp

Công ty truesmart hiện đang là 1 trong các công ty chuyên cung cấp và sửa chữa các bệnh về iphone 6 , 6 plus hiện nay. Công ty chúng tôi là 1 công ty có tay nghề và kinh nghiệm cao trong ngành vì thế khi đến đây để sửa máy các bạn có thể yên tâm nhé


Một vài thông tin về các nguyên nhân làm hư màn hình mà mặt kiến iphone 6 , 6 plus. Hy vọng qua bài chia sẽ này các bạn sẽ có kinh nghiệm hơn trong việc sử dụng iphone nhé


Điện thoại iPhone 6 và 6 plus và một trong những bước cải tiến mới của Apple cực kì sang trọng và tinh tế với màn hình sử dụng công nghệ Retina chuẩn HD sử dụng công nghệ mặt kính cường lực ion tăng cường độ bền với lớp phủ chống vân tay hiệu quả. Nhưng dù đã được bảo vệ nhưng iphone 6 và 6 plus vẫn có nguy cơ vỡ màn hình, bể mặt kính, bị lỗi, sọc, vàng… trong nhiều trường hợp. Việc bạn cần làm lúc này là đến ngay các trung tâm thay màn hình mặt kính iphone 6 và 6 plus uy tín tại TPHCM để được sửa chữa nhanh chóng.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iphone 6 plus hay 6 đình đám và bạn không biết phải mang em nó tới đâu uy tín để sửa chữa, giá thay màn hình iphone 6, 6 plus là bao nhiêu? Có một địa chỉ thay mặt kính uy tín tại HCM đó là truesmart.com.vn


Ra đời từ năm 2011 cho tới nay chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực thay màn hình mặt kính điện thoại iPhone 6/6plus. Màn hình thay tại truesmart luôn là màn hình Zin chính hãng. Ép kính đạt chất lượng 99% so với màn mới của Apple.


Tại sao chọn truesmart khi thay màn hình mặt kính iPhone 6/6plus


​Màn hình mặt kính cảm ứng iPhone 6/6plus là hàng Zin chính hãng, Zin ép kính.


Chất lượng màn ép kính tốt nhất: Màn hình iPhone 6/6plus được ép bằng hệ thống máy tự động làm cho chất lượng màn hình đạt chất lượng cao nhất. Ron màn hình được ép bằng máy nên đảm bảo độ khít như hàng mới.


Bảo hành tốt nhất: Bảo hành vĩnh viễn đối với những sản phẩm thay mặt kính. Bảo hành 6 tháng đối với những sản phẩm thay nguyên bộ màn hình.


thay màn hình, thay mặt kính iphone 6/6 plus


Chiếc iPhone yêu quý của bạn bị bể màn hình, hư mặt kính, đừng lo lắng hãy đến ngay dịch vụ thay màn hình iPhone của truesmart, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng phục vụ cũng như giá cả tại đây. Vậy bạn còn chờ gì nữa ?


Xem thêm : Các địa chỉ Thay mặt kính iPhone 6 plus tốt nhất tại tphcm