TPCN Vương Não Khang đã giúp bé tôi hết bệnh

Cốm Vương Não Khang đã giúp con gái tôi hết bệnhKhông phải “thuốc thần”, cũng chẳng phải là “thần dược”, thế nhưng cốm Vương Não Khang đã sự thật giúp cho trí não của con tôi được cải thiện – Đây là lời tâm sự đầy cảm động của chị Võ Thị Kiều Trang (ở địa chỉ 124/79/5 Phan Huy Ích, phường Tân Bình, TPHCM) có bé chậm phát triển trí óc. 


Xem: vương não khang mua ở đâu

Tâm Sự về bệnh của đứa con sinh năm 2007 mà giọng cô Trang hơi bị nghẹn. Cô nhớ đến ngày sinh cháu, cô bị tiền sản giật. Vừa sinh ra, bé được mang vào lồng kính, là 1 đứa trẻ nhỏ khỏe mạnh, đẹp trai với trọng lượng 2,5 kg. Lúc bé được 2 tuổi, cháu có thể nói được 1 – hai từ “ba, bà”, thế nhưng lúc được ba tuổi thì các từ đó lại không nói được, 4 tuổi rồi mà bé cũng không thể nói được rõ ràng các từ dài, vẫn còn dùng cháo xay nhuyễn, đặc biệt không hề chịu dùng cơm. 
Thấy con có những dấu hiệu không bình thường, chị Trang xót xa lắm, cứ xem xét nguyên nhân vì sao con như thế. Xem ở mạng, chị thấy “trẻ em bị chậm phát triển trí nhớ” có rất nhiều biểu hiện thất thường mà tìm hiểu ra thì con trai cô không hoàn toàn như vậy. Chị hỏi người quen ở Nước Ngoài, họ nói chắc trí não của bé “có vấn đề” và nói sang đó trị. Nhưng vì chi phí cao quá, cô đành lòng nhìn con trai mà ngậm ngùi.

So sánh miết rồi cô Trang cũng quyết định mang con trai vào khám ở Khoa tâm lý Bệnh viện Nhi đồng I. Lúc bác sĩ chỉ vào những hình ảnh, con vật, chiếc xe… thì cháu đều đáp chuẩn xát. Nhưng lúc hỏi dùng cơm chưa, con bao nhiêu tuổi thì bé cũng hỏi trái lại bác sĩ như thế. Bác sĩ tâm lý chẩn đoán là bé bị chậm phát triển ngôn ngữ và hẹn sáu tháng trở lại khám xét 1 lần và khuyên bảo người thân nên bày cháu từng từ 1.
Tưởng bỏ cuộc, song may thay khi cô chủ nhà thuốc bên bệnh viện nói rằng cháu bé người nhà cô cũng bị chậm phát triển trí óc đang uống thực phẩm chức năng Vương Não Khang được nửa năm nay rồi và có rất nhiều tiến bộ lắm. Mừng quá, tôi cũng tìm mua thực phẩm chức năng Vương Não Khang về cho con trai sử dụng. Sử dụng được hai lọ đầu, tôi quan sát cháu có biểu hiện tốt hẳn lên, dần dần thì cháu nói được nhiều hơn. Hỏi bé mấy tuổi, dùng sữa gì là bé nói 1 hơi con 5 tuổi, tuổi con heo, uống sữa Milo… Bố cháu vui mừng lắm, bảo thực phẩm chức năng Vương Não Khang này tốt đó, cho con trai uống tiếp nữa đi!”. 
Với tình trạng cháu hiện tại, gia đình cô Trang cũng tin tưởng là sang năm cháu học lớp 1 được rồi cho dù trễ so với tuổi. Chị Trang chia sẻ: “Có một đứa con mà lại mắc chứng bệnh, tôi khá buồn phiền. May mà trời đất thương tìm ra sản phẩm thực phẩm chức năng Vương Não Khang giúp kịp thời cho cháu. Giờ đây cháu học cũng tập trung hơn. Ngày trước học viết một tí là bỏ đi nghịch phá…”. 
Đang say sưa trò chuyện, chúng tôi bất thần khi nhìn thấy cháu chạy vào ôm cổ mẹ và líu lô đủ điều. Chúng tôi cũng không nghĩ cháu đã từng có những triệu chứng như cô Trang chia sẻ. Ôm con vào trong lòng, cô vừa nịnh con trai và cũng vừa như để khoe khoang với chúng tôi: “Bé giỏi giang lắm các cô nhé, cháu đã ăn cơm được rồi và bé ngủ rất ngoan. Bé ưu thích uống thuốc Vương Não Khang lắm và gọi đó là “thuốc thông minh”. 
Thấy con có nhiều tiến bộ nên chị Trang cũng giới thiệu thuốc Vương Não Khang cho rất nhiều người. Con của họ cũng khá lên khá nhiều nên hiện giờ chị Trang vẫn duy trì cho bé uống thuốc Vương Não Khang ngày 2 gói. Đưa chúng tôi ra về, chị còn ngập ngừng: “Chỉ mong cốm Vương Não Khang đừng có hết hàng để cho các cháu như con trai tôi bớt thiệt thòi..!”

Xem thêm: http://khoekhongcanthuoc.com/san-pham/1188