Top 10 Tướng Mạnh Nhất Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile có khá nhiều tướng với khả năng bá đạo tuy nhiên đều có sự khắc chế khác nhau vậy thì ai sẽ lọt vào TOP 10 tướng mạnh nhất Liên Quân hiện nay. https://wikicachlam.com/lang-game/ đã thống kê từ các kiện tướng hàng đầu Liên Quân và đã có thể đưa mười vị tướng khá bá đạo trong Liên Quân vào Top các vị tướng mạnh nhất.

top 10 tướng mạnh nhất game Liên Quân Mobile

Danh sách top 10 tướng mạnh nhất game Liên Quân Mobile

Top 1: Lauriel tuy là mới bước vào đấu trường Liên Quân tuy nhiên Lauriel đã tạo ra sức ép khá mạnh mẽ trong các giao tranh, vừa là tướng pháp sư lại với khả năng kết thúc nhanh Lauriel gần như đảm nhiệm vị trí sát thủ đây là tướng khá bá đạo và đã lọt vào Top đầu tiên trong bảng xếp hạng đợt này.

Top 2 : Natalya với khả năng combo bá đạo của bộ kỹ năng Natalya được xếp vào một trong 10 vị tướng có khả năng sát thương cực khủng trong Liên Quân Mobile, cũng là vị tướng khá được ưa chuộng trong các cuộc leo rank đỉnh cao. Xem chi tiết về cách chơi Nataly trong liên quân

Top 3 : Nakroth là vị tướng sát thủ đây sức mạnh và quyền năng phán sét, khá ấn tượng với một sát thủ khá mạnh mẽ nhưng Nakroth đúng là đang rất bá đạo trong làng game Liên Quân tại Việt Nam, với khả năng trốn thoát cũng như truy sát mục tiêu khá ấn tượng Nakroth đã được các game thủ bình chọn là ứng viên thứ 3 có trong bảng xếp hạng.

Top 4 : Butterfly có lẽ chúng ta đã biết răng cô nàng này đang rất được mọi người ưa chuộng trong loạt đấu rank hiện nay, vì tính sát thươn khá cao cũng như sự nhanh nhậy trong bộ kỹ năng mà Butterfly gần như có thể áp đảo các đối thủ hiện nay.

Top 5 : Violet với khả năng né tránh bằng cách lăn qua lại Butterfly khá khó chịu trong các loạt combat gần đây, vì thế Violet đáng có vị trí này trong bảng xếp hạng top 10 tướng mạnh nhất, xạ thủ nhưng khá khó chịu về khả năng né tránh các chiêu thức đối thủ.

Top 6 : Mortos là tướng đấu sĩ có khả năng vừa có thể tank vừa có thể là tướng gây sát thương vì thế anh ta hầu như đang rất được các kiện tướng trong Liên Quân Mobile ưa chuộng, đó là khả năng khá tốt của tướng Mortos đừng nên bỏ lỡ qua vị tướng này nhé.

Top 7 : Thane vị vua của ánh sáng với khả năng trâu bò rất tốt Thane gần như có thể kiểm xoát hết tình hình trận đấu, Thane tuy không phải tướng gây sát thương chủ lực nhưng với khả năng trâu bò anh ta khá khó chịu trong các giao tranh về cuối game, yếu tố khiến Thane có thể vào bảng xếp hạng là khả năng tăng vô địch của anh ta.

Top 8 : Ormarr vị thủ lĩnh của các bộ tộc đang là tiêu điểm gây xôn sao các giới game thủ trong Liên Quân Mobile, là tâm điểm khắc chế khá nhiều tướng bá đạo với bộ kỹ năng khó chịu tuy có phần hên xui trong combo nhưng Ormarr luôn có thể sẽ tăng hạng trong vị trí top 10 liên quân về sau.

Top 9 : Maloch không hề thua kém ORmarr anh chàng này ngày càng gây sức ép với các tướng khác trong liên quân vì thế ngày hôm nay anh lần đầu tiên xuất hiện trong bảng xếp hạng này.

Top 10 : Fennik với khả năng sát thương cao cùng các kỹ năng khá khó chịu Fennik được Liên Quân Mobile bình chọn vào top 10 tướng mạnh nhất tuy nhiên anh đã tụt hai thứ hạng so với bảng so sánh đợt trước.

Cảm ơn các bạn đã đón xem điểm tin top 10 tướng đáng chơi của chúng tôi mong sau bảng thống kê của đợt này các bạn sẽ ngày càng có thể bình chọn một bảng tướng top 10 của mùa 3 hoàn hảo hơn, xem tiếp tục top 5 tướng mạnh nhất mùa 4 tại: https://wikicachlam.com/nhung-tuong-kho-choi-nhat-trong-lien-minh-huyen-thoai/