Tổng hợp các game online bom tấn sắp có update hoành tráng

Hiện nay, vô số tựa game kiếm hiệp và tiên hiệp đang ngày càng trở nên nhàm chán đối với giới game thủ trong nước, chính vì thế rất nhiều game thủ đang dần dần chuyển sang chơi những tựa game nước ngoài. Một phần quan trong là họ muốn tìm một làn gió mới, thay đổi không khí và ngoài ra khi đã chơi quen những tựa game này thì sẽ đều bị thu hút và không thể rời mắt khỏi chúng.

Đặc biệt, một trong những sự kiện được game thủ trông ngóng và chờ đợi nhất đó chính là những lần update của những tựa game này. Vậy hãy cùng Infogame.Vn liệt kê những tựa game bom tấn nước ngoài sắp và đã ra mắt phiên bản mở rộng trong thời gian qua.

Destiny

Mới đây, tựa game Destiny vừa công bố phiên bản mở rộng đến cộng đồng game thủ iwin online thế giới. Phiên bản mở rộng lần này của Destiny có tên House of Wolves sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19 tháng 5 tới đây. Phiên bản lần này sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho người chơi.

Đặc biệt, những lỗi mà game thủ gặp phải khi chơi phiên bản cũ sẽ được khắc phục một cách triệt để ở bản mới này. Ngoài ra, chế độ chơi cũng sẽ được cải thiện, lên level 32 nhanh hơn, khả năng tùy biến hóa với các nâng cấp độc đáo và hàng loạt các ưu đãi sẽ được đưa ra để thu hút và hỗ trợ game thủ một cách tối ưu nhất.

Path of Exile

Sau một thời gian có mặt trên thị trường game thế giới, sắp tới đây vào ngày 20/4 Path of Exile sẽ bước vào giai đoạn Closed Beta, cùng với đó là phiên bản mở rộng đầu tiên mang tên The Awakening. Bản đầy đủ dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 6. Như vậy, hơn 11 triệu game thủ của POE sẽ được trải nghiệm một thế giới Wraeclast hoàn toàn mới.

Rift

Vào ngày 15/4 vừa qua, tựa game Rift vừa chính thức cho ra mắt bản update mới có tên gọi ECHOES OF MADNESS 3.2 đến với cộng đồng game thủ trên thế giới. Trong phiên bản mới này, có rất nhiều sự thay đổi mang tính đột biến so với phiên bản cũ như có thêm nhiều cửa ải, hệ thống trang bị cũng được thay đổi và thêm nhiều boss mới…

Blade & Soul

Theo tin game iwin đã đưa, vào cuối tháng 4 này tại thị trường Trung Quốc, tựa game Blade & Soul sẽ chính thức ra mắt phiên bản mở rộng và hứa hẹn là sẽ có nhiều tính năng mới lạ và hấp dẫn. Được biết, nội dung trong bản cập nhật sẽ được phát triển xoay quanh hai chương tiếp theo của cốt truyện game chính thống. Đặc biệt, đáng chú ý nhất trong bản cập nhật mới này của Blade & Soul có lẽ phải kể đến hệ thống nông trại – một tính năng đã được các nhà sản xuất NCsoft ấp ủ từ lâu nhưng đến bây giờ mới chính thức góp mặt vào game.

Quách Như