Tìm kiếm sự thoải mái ở quán cafe phim

Bạn muốn có sự thoải mái mà không cần đến rạp thưởng thức phim HD, 3D ngay tại các quán cafe chắc chắn là sự chọn lựa cho gia đình bạn bè mỗi khi cuối tuần, kinh doanh cafe kiểu này cũng không quá khó.

cafe-3

– Không gian nội thất quán cafe đẹp cần đảm bảo yêu cầu về không gian. Sức chứa đảm bảo khoảng từ 2 đến 20 người, phục vụ cho các đối tượng là cặp đôi, nhóm bạn..

Thông số: màn chiếu 20 triệu, máy chiếu tầm 25 triệu đồng, lens 21:9, đầu phát, ghế, trang trí… khoảng 90 triệu đồng, làm phòng 3D khoảng 100 triệu đồng. Hiện, khách rất thích các nhu cầu riêng tư, nhòm nhỏ bạn, gia đình tự chọn xem phim, vì vậy quyết định bỏ phòng chiếu lớn để đầu tư những phòng nhỏ mang đến nội thất cafe đẹp hiện đại.

– Đồ uống: hệ thống trang thiết bị của quán cafe, mẫu quán cafe phim 3D hiện đại cần quan tâm tới chất lượng đồ uống: cafe, sinh tố, đồ ăn vặt,… đảm bảo về nguồn cung cấp, tính thẩm mỹ và ngon miệng.

– Sử dụng màn hình rộng: Màn hình chiếu phim 3D có kích thước khoảng 100-200-300 inch mới phục vụ tốt nhu cầu của thực khách. Công nghệ 3D như DLP, phân cực Circular hay Linear phát bằng máy chiếu sẽ cho ra hiệu ứng 3 chiều tốt.