Thuốc Vương Não Khang bổ sung năng lượng giúp phát triển bộ não cho trẻ sơ sanh

Sản phẩm Vương Não Khang gia tăng trí tuệ hiệu nghiệm nhất cho trẻ nhỏKhông phải “thuốc tiên”, cũng chẳng phải là “thần dược”, thế nhưng thực phẩm chức năng Vương Não Khang đã thật sự làm cho trí óc của em bé tôi được cải thiện – Đây là lời tâm tình đầy xúc động của chị Võ Thị Kiều Trang (ở địa chỉ 124/79/5 Phan Huy Ích, phường Tân Bình, TPHCM) có con chậm phát triển trí óc. 


Xem:  
http://biphuonggiatruyen.info/san-pham/men-vi-sinh-antibio-pro/ 

Kể chuyện về bệnh tình của đứa con trai đẻ năm 2007 mà giọng cô Trang hơi bị nghẹn. Cô nhớ cái hôm sinh bé, cô bị tiền sản giật. Vừa ra đời, cháu được đưa vào lồng kính, là 1 đứa trẻ sơ sanh khỏe mạnh, xinh trai với khối lượng 2,5 kg. Khi cháu được hai tuổi, bé có thể nói được một – hai từ “ba, bà”, thế nhưng lúc lên ba tuổi thì những từ ấy lại không nói được, bốn tuổi rồi mà cháu cũng không hề nói được rõ ràng những từ dài, vẫn còn ăn cháo xay nhuyễn, đặc biệt không chịu dùng cơm. 
Thấy con trai có các dấu hiệu không được bình thường, cô Trang đau xót lắm, cứ xem xét căn nguyên vì sao con trai như thế. Tìm hiểu ở mạng, cô thấy “trẻ sơ sinh bị chậm phát triển trí nhớ” có rất nhiều biểu hiện bất thường mà coi ra thì con cô không hẳn như vậy. Cô hỏi người nhà ở Mỹ, họ nói chắc trí não của cháu “có vấn đề” và nói sang đó chữa trị. Song vì phí cao quá, chị đành nhìn con mà ngậm ngùi.

Suy xét mãi rồi cô Trang cũng quyết định mang con vào khám ở Khoa tâm lý Bệnh viện Nhi đồng I. Khi bác sĩ chỉ vào những hình ảnh, động vật, xe điện tử… thì cháu đều đáp hoàn toán đúng. Nhưng khi hỏi ăn cơm chưa, con trai bao nhiêu tuổi thì bé cũng hỏi ngược lại bác sĩ như vậy. Bác sĩ tâm lý phán đoán là bé bị chậm phát triển ngôn ngữ và hẹn 6 tháng trở lại khám xét 1 lần và khuyên người thân nên bày bé từng từ 1.
Tưởng chừng bỏ cuộc, song may thay khi chị chủ nhà thuốc gần cơ sở khám bệnh bảo rằng bé người quen chị cũng bị chậm phát triển trí tuệ đang uống cốm Vương Não Khang được nửa năm nay rồi và có rất nhiều tiến bộ lắm. Vui quá, tôi cũng tìm mua cốm Vương Não Khang về cho con uống. Sử dụng được 2 lọ đầu, tôi thấy cháu có triệu chứng tốt hẳn lên, lần lần thì bé nói được nhiều hơn. Hỏi bé bao nhiêu tuổi, sử dụng sữa gì là bé nói một hơi con năm tuổi, tuổi con heo, dùng sữa Milo… Ba bé vui lắm, bảo cốm Vương Não Khang này tốt đó, cho con trai uống tiếp nữa đi!”. 
Với tình hình cháu hiện tại, gia đình cô Trang cũng tự tin là qua năm cháu đi lớp một được rồi cho dù trễ so với tuổi. Chị Trang chia sẻ: “Có 1 đứa con trai mà lại mắc bệnh, tôi khá phiền muộn. May mà trời thương tìm thấy sản phẩm thuốc Vương Não Khang hỗ trợ đúng lúc cho bé. Hiện tại cháu học cũng chú tâm hơn. Ngày trước học viết chữ 1 tí là bỏ đi nghịch phá…”. 
Đang say sưa trò chuyện, chúng tôi ngạc nhiên lúc thấy cháu chạy vào ôm cổ má và lăng líu đủ chuyện. Chúng tôi cũng không suy nghĩ cháu đã từng có các biểu hiện như chị Trang chia sẻ. Ôm ấp con trai vào lòng, cô vừa nịnh con trai và cũng vừa như để khoe khoang với chúng tôi: “Cháu giỏi lắm các cô nhé, bé đã ăn cơm được rồi và cháu ngủ rất ngoan ngoãn. Cháu ham sử dụng thuốc Vương Não Khang lắm và gọi đó là “cốm thông minh”. 
Thấy con trai có nhiều tiến triển nên cô Trang cũng giới thiệu cốm Vương Não Khang cho nhiều người. Con trai của họ cũng khá lên khá nhiều nên bây giờ chị Trang vẫn duy trì cho con dùng thuốc Vương Não Khang ngày 2 gói. Tiễn chúng tôi ra về, chị còn ngập ngừng: “Chỉ mong sản phẩm Vương Não Khang chớ có hết hàng để cho những cháu như con trai tôi bớt thiệt thòi..!”

Xem thêm: http://duochoabinh.com/ct/chi-tiet/4/thuoc-vuong-nao-khang-tang-cuong-tri-tue-ho-tro-tre-nho-cham-phat-trien-tri-nao.html