Tham khảo cách mở phòng gym nhỏ nhưng hiện đại

Các thành phố lớn đang sôi động bởi phong trào rèn luyện sức khỏe và tập luyện thể dục thể thao đang rất phát triển, do giá mặt bằng cao nên nhiều khi các đơn vị không đủ chi trả vì thế mà thuê các mặt bằng nhỏ, vậy mở phòng gym cũng không khó lắm.

[IMG]

Nghiên cứu địa điểm

Nếu phòng tập thể hình nhỏ bạn cần biết cách bố trí khuôn viên khởi động bên ngoài, các công viên phù hợp, khi đó không gian bên trong chỉ dùng cho việc tập luyện của khách hàng.

Phòng tập có sự đa dạng

Chủ đơn vị kinh doanh sau khi mo phong tap the hinh cần bố trí lịch tập phù hợp, thông thường chủ yếu là vào sáng và tối là phổ biến và nhiều người chọn để tập luyện nhất, đa dạng các đối tượng như trẻ em, người già, phụ nữ…

Nghiên cứu đối thủ

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh trong khu vực gồm có các phòng yoga, pilates, phòng gym nữ… tìm hiểu lịch học, giờ hoạt động, dịch vụ, tiện nghi, trang thiết bị, bảng giá…tất cả các yếu tố trên sẽ giúp bạn tính toán các khoảng phí mà mình đưa ra cho phù hợp nhất cho đơn vị của bạn một cách tốt nhất.

Thiết kế phòng tập

Mở phòng tập gym khi có diện tích nhỏ bạn nên cần có một bản kế hoạch rõ ràng, chi tiết, tính toán đến số lượng nhân viên, kích thước của các phòng nhỏ hơn sao cho thật sự phù hợp nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tại website: tigersport.vn