Tăng thời gian sử dụng với Smart Battery Case

Apple thời gian qua ra mắt sản phẩm phụ kiện Smart Battery Case dành cho iPhone 6, 6s. Đây không chỉ đơn thuần là bảo về phần lưng máy, loại case còn có nhiệm vụ tăng cường thời lượng pin đáng kể cho máy lên đến 25h. Tăng thời gian sử dụng pin.

iphone-6s

Việc cung cấp thêm pin thì thời gian đàm thoại tất nhiên sẽ tăng lên so với thời gian của thỏi pin chuẩn trên iPhone 6S, ban đầu khi mặc định sản phẩm cho phép 14 giờ đàm thoại qua mạng 3G, 10 giờ duyệt web trên mạng 4G LTE và 11 giờ xem video độ phân giải cao.Sản phẩm được trang bị một cổng kết nối lightning.

Phụ kiện bao gồm một lớp vỏ silicon và một phần phồng lên ở sau lưng để chứa thỏi pin mở rộng, mà khi đeo vào sản phẩm. Trên thực tế, phụ kiện vỏ bảo vệ kiêm pin dự phòng dành cho iPhone không phải là quá mới mẻ .

Rao bán trên thị trường với mức giá 99USD với phụ kiện iphone 6s plus đài loan 1 người dùng chắc hẳn phải đòi hỏi một thiết kế đẹp mắt và cao cấp hơn của phụ kiện này, đó là những đánh giá về sản phẩm pin mở rộng có tên: Smart Battery Case. Apple hãng công nghệ đặt nặng về vấn đề thiết kế và các sản phẩm của hãng cũng luôn được đánh giá cao ở khâu thiết kế, với phụ kiện vừa ra mắt nhiều người dùng lẫn giới công nghệ đã có những thắc mắc về đội ngũ thiết kế của Apple.

Xem thêm các sản phẩm tại đây.