Tải Game Audition Mobile cho điện thoại

Tải Audition Mobile bản Android

  • Tất cả dòng máy Android (Samsung, HTC,…)
  • Auditiontv.apk (11.7 MB)

Tải Audition Mobile bản IOS

  • Tất cả dòng máy Iphone, Ipad
  • Auditon.ipa (29.5 MB)

Audition Mobile do công ty VTC Mobile chính thức phát hành, dựa trên nền tảng phiên bản Audition cũ được làm mới hoàn toàn về cách chơi. Trò chơi giống như một xã hội thu nhỏ, có thể nói nó có tính chất mạng xã hội trong đó, khi mà các game thủ có thể tự do giao lưu kết bạn và chia sẻ những điều thú vị. Vũ trường (Broadcasting Station), Tiệm mua sắm (Shopping Mall), Tiệm cafe (Cafe) và nhà riêng (My Home) là 4 địa điểm trong Game khá giống với đời thực mà các bạn có thể tới bất cứ lúc nào. Mỗi địa điểm như Vũ trường hay Tiệm Cafe đều rất náo nhiệt thích hợp cho việc giao lưu kết bạn của những bạn trẻ năng động luôn muốn có thật nhiều bạn bè.

audition-5

Hoạt ảnh sống động

Hình ảnh 3D sống động của Game Audition là một yếu tố vô cùng độc đáo mà ít game âm nhạc nào có thể làm được. Mỗi khi lướt tay trên màn hình điện thoại, bạn có thể cảm nhận được nhân vật của bạn đang biểu diễn những vũ đạo không thua bất cứ siêu sao ca nhạc nào.

audition-6

 

Âm thanh tuyệt hảo

Hiệu ứng âm thanh Stereo ( âm thanh nổi ) cũng là một yếu tố chủ đạo tạo nên nét đặc trưng và sự hấp dẫn của game.

audition-7

 

Auditon Mobile thổi một làn gió mới vào thị trường Game Mobile. Với hơi thở trẻ trung hiện đại, game hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. Đặc biệt là với nhứng ai năng động, yêu âm nhạc thì chắc chắn phải thử qua Game Audition phiên bản Mobile này để cùng thể hiện gu âm nhạc, thẩm mỹ mang phong cách của mỗi người.