Sôi động thị trường game online đầu năm

Game mobile là thị trường game sôi động nhất trong tháng 1 với sự xuất hiện hàng loạt game cho người chơi trên toàn thế giới trải nghiệm. Bạn có thể cùng game ongamex tham khảo các thể loại game mobile.

1. Shadowverse

Shadowverse làm sôi nổi trong thị trường game di động Nhật Bản. Hãng game thành công rực rỡ của đàn anh Rage of Bahamut. Tựa game ấn tượng này sẽ chính thức ra mắt trong thời gian ngắn tới đây, không chỉ tại thị trường Nhật Bản mà còn trên toàn châu Á. Nhiều nét tương đồng giữa game của Cygames với siêu phẩm thẻ bài Hearthstone đến từ Blizzard, game mới này đồ họa Anime sắc màu mang đậm hương vị Nhật Bản cuốn hút khó mà cưỡng nổi.

2. DarkEden 2

Tựa game hành động kinh dị đến từ Hàn Quốc mang tên DarkEden 2 sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm closed beta lần 2 trong tháng 01. Game thủ có thể đăng ký tài khoản thử nghiệm cũng như theo dõi những tin tức mới nhất về đợt thử nghiệm nào khác.

3.Origin of Malu

Origins of Malu có nhiều thay đổi và dựa trên sự góp ý của game thủ phải kể tới nền tảng đồ họa tuyệt đẹp dựa trên Unreal Engine 4. Origins of Malu tựa game khám phá một thế giới luôn thay đổi để thích ứng cấp độ của nhân vật. Các gamer còn có thể tự xây cho mình những thành phố riêng, đi cùng với đó là hệ thống craft đồ có thể gọi là đồ sộ chưa từng thấy.