Siêu Thị Au Mobile

Đây là nơi bạn có thể mua sắm cho tất cả vũ công trong thế giới giới Au Mobile. Nơi đây chứa những bộ đồ, bộ cánh và nhiều phụ kiện và hàng loạt item thời trang đặc sắc mới nhất không thể bỏ qua.

giao dien

Danh sách tất cả các mặt hàng được bán

Chạm vào tiêu đề “Toàn bộ” trong khu vực shopping, hệ thống sẽ hiển thị ra một loạt danh sách các mặt hàng đang có sẵn trong siêu thị để bạn có thể tự do lựa chọn cho mình một item mà bạn yêu thích nhất như áo, tóc, váy, đồ sale, hàng hot, cánh hay đạo cụ.

giao dien1

2. Tủ đồ

Hệ thống hiển thị toàn bộ tủ đồ cá nhân của bạn, bao gồm  các vật phẩm ingame có trong siêu thị và thời hạn sử dụng của các món đồ, số lượng đồ,  trang phục, phụ kiện.  Mỗi sản phẩm được hiển thị đều có nút “chi tiết” ở góc bên phải box đồ, chỉ cần click là có thể cập nhật toàn bộ thông tin.

tu do

3. Tìm

Box này sẽ giúp bạn tìm kiếm nhanh món đồ mà bạn muốn mua, chỉ cần gõ tên món đồ và ấn nút “Xác nhận”, hệ thống sẽ giúp bạn.

xe hang1

4. Sắp xếp

Với công cụ sắp xếp trong giao diện siêu thị, những món đồ sẽ được phân loại theo giá, theo chủng loại để bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn dễ dàng hơn.

mac dinh

5. Giao diện xe hàng

Xe hàng sẽ giúp bạn lưu giữ tất cả vật phẩm bạn vừa chọn mua, sau đó chỉ cần thanh toán 1 lượt, giống như khi bạn đi siêu thị.

xe hang

Để thanh toán, bạn chọn nút “Chi trả” sẽ hiện ra thông báo giống như hình bên dưới.

Nếu “ Chi trả  “ thành công sẽ hiện ra thông báo sau :

xe hang2

Nếu “Chi trả” thất bại, thì sẽ hiện thông báo này:

xe hang3

6. Hàng hot

Thư mục “Hàng hot” trong giao diện siêu thị sẽ giống như Stylist của bạn, giúp bạn lựa chọn ra những món đồ hot nhất, trendy nhất và thời thượng nhất. Hãy lựa chọn những món đồ đã được gợi ý và ấn nút “lưu”, nhân vật của bạn sẽ trở nên lung linh hơn bất cứ lúc nào.

hang hot

7. Mặc định.

Nút “Mặc định” sẽ giúp bạn phục hồi nguyên trạng sau khi thử đồ, trở về trạng thái nguyên trạng ban đầu.

sap xep