Sản phẩm Vương Não Khang hỗ trợ trẻ sơ sinh chậm phát triển trí nhớ

Cốm Vương Não Khang bổ sung năng lượng giúp phát triển bộ não cho em béChẳng phải “thuốc tiên”, cũng chẳng phải là “dược thần”, thế nhưng thuốc Vương Não Khang đã sự thực giúp cho trí óc của con tôi được cải thiện – Đó là lời tâm tình nhiều rung động của cô Võ Thị Kiều Trang (ở địa chỉ 124/79/5 Phan Huy Ích, phường Tân Bình, TPHCM) có con lâu phát triển trí óc. 


Xem:
trẻ tự kỷ

Nói chuyện về căn bệnh của cậu con trai đẻ năm 2007 mà giọng nói cô Trang hơi bị nghẹn. Cô nhớ cái bữa sinh bé, cô bị tiền sản giật. Mới sinh ra, cháu được đem vào lồng kính, là 1 đứa bé bình thường, đẹp trai với trọng lượng 2,5 kg. Lúc bé được 2 tuổi, bé có thể nói được 1 – 2 từ “ba, bà”, thế nhưng khi được ba tuổi thì những từ đó lại không nói được, bốn tuổi rồi mà cháu cũng không thể nói được rõ các từ dài, vẫn còn ăn cháo xay nhuyễn, đặc biệt không hề chịu dùng cơm. 
Nhìn con trai có những biểu hiện không bình thường, chị Trang xót xa lắm, cứ tìm hiểu căn nguyên tại sao con như vậy. Xem ở mạng, cô thấy “em bé mắc tự kỷ” có khá nhiều biểu hiện không bình thương mà xem ra thì bé chị không hẳn như vậy. Cô hỏi người quen ở Nước Ngoài, họ bảo chắc chắn trí não của cháu “có vấn đề” và bảo sang đó chữa trị. Nhưng vì phí tổn rất cao, cô đành lòng nhìn con mà bùi ngùi.

Cân nhắc mãi rồi cô Trang cũng quyết định mang con vào khám ở Khoa tâm lý Bệnh viện Nhi đồng I. Lúc bác sĩ chỉ vào những hình ảnh, động vật, xe điện tử… thì bé đều trả lời chính xác. Nhưng khi hỏi dùng cơm chưa, con trai bao nhiêu tuổi thì bé cũng hỏi ngược lại bác sĩ như thế. Bác sĩ tâm lý chẩn đoán là cháu bị chậm phát triển trí óc và hẹn sáu tháng quay lại khám 1 lần và khuyên người nhà nên dạy bé từng từ một.
Tưởng chừng bỏ cuộc, song mau mắn thay lúc chị chủ nhà thuốc sát bệnh viện nói rằng cháu bé người nhà cô cũng bị chậm phát triển trí óc đang uống thực phẩm chức năng Vương Não Khang được nửa năm nay rồi và có rất nhiều tiến bộ lắm. Vui quá, tôi cũng tìm mua thuốc Vương Não Khang về cho con trai uống. Sử dụng được 2 lọ đầu, tôi thấy bé có biểu hiện tốt hẳn lên, dần dà thì bé nói được nhiều hơn. Hỏi bé bao nhiêu tuổi, dùng sữa gì là con nói 1 hơi con năm tuổi, tuổi con lợn, uống sữa Milo… Bố cháu vui mừng lắm, bảo thuốc Vương Não Khang này tốt đó, cho con trai dùng tiếp nữa đi!”. 
Với tình hình cháu giờ đây, gia đình cô Trang cũng tin tưởng là qua năm cháu vào lớp 1 được rồi mặc dầu muộn so với tuổi. Chị Trang tâm tư: “Có 1 đứa con trai mà lại bị bệnh, tôi khá buồn phiền. May mà trời thương tình tìm thấy sản phẩm sản phẩm Vương Não Khang giúp kịp thời cho bé. Hiện tại cháu học cũng chú tâm hơn. Ngày trước học viết một chút là bỏ đi phá phách…”. 
Đang say sưa nói chuyện, chúng tôi ngạc nhiên khi nhìn thấy bé lao vào ôm cổ má và lăng líu đủ điều. Chúng tôi cũng không nghĩ bé đã từng có những triệu chứng như cô Trang chia sẻ. Ôm ấp con trai vào trong lòng, cô vừa nịnh con trai và cũng vừa như để khoe khoang với chúng tôi: “Bé giỏi lắm các cô nhé, cháu đã dùng cơm được rồi và cháu ngủ rất ngoan. Bé thích dùng TPCN Vương Não Khang lắm và gọi đó là “sản phẩm thông minh”. 
Thấy con có nhiều tiến triển nên chị Trang cũng giới thiệu sản phẩm Vương Não Khang cho khá nhiều người. Con của họ cũng tốt lên khá nhiều nên hiện tại chị Trang vẫn duy trì cho con dùng sản phẩm Vương Não Khang ngày hai gói. Tiễn chúng tôi ra về, cô còn rụt rè: “Chỉ mong muốn sản phẩm Vương Não Khang đừng có hết hàng để cho những cháu như con trai tôi đỡ thiệt thòi..!”

Xem thêm: http://duochoabinh.com/ct/chi-tiet/4/thuoc-vuong-nao-khang-tang-cuong-tri-tue-ho-tro-tre-nho-cham-phat-trien-tri-nao.html