Những ý tưởng làm đồ trang trí nội thất cho ngày Halloween

Halloween đang đến rất gần rối, nếu là người đầu trò tổ chức tiệc tùng thì bạn đừng bỏ qua những ý tường làm đồ trang trí nội thất dưới đây nhé, đảm bảo rằng đây là những ý tưởng độc đáo lạ phù hợp với ngày hội này, đảm bảo rằng bữa tiệc của bạn sẽ mang lại hiệu quả cao.

Bí ngô: Đây là những món đồ trang trí không thể thiếu trong ngày Halloween, vô cùng đơn giản chỉ với những mẫu bánh nhỏ đáng yêu xung quanh và bên trong một quả bí ngô đã được trang trí, bạn sẽ có ngay một món đồ thật ngộ nghĩnh, đừng quên rằng màu sắc và cách khắc mặt, mũi, miệng cho bí ngô cùng là một yếu tố quan trọng tăng tính đáng sợ cho món đồ của bạn đó nhé.

dotrangtrinoithat

Nếu giữ một trái bí ngô khắc mặt mũi bình thường thì có thể đơn giản quá vì thế hãy sáng tạo hơn bằng cách đơn giản sử dụng những vuộn băng gạc quanh trái bí ngô một đôi mắt ngộ nghĩnh sau đó đặt lên bàn trà sẽ đem tới hiệu quả bất ngờ.

Bình hoa kinh dị: Một bình hoa bình thường sẽ đem tới vẻ đẹp, thơm mát cho căn phòng, đây cũng là món đồ trang trí nội thất phòng khách thường được sử dụng trong nhà của bạn, tuy nhiên để phù hợp với ngày Halloween hãy phủ những mảng tơ nhện lên phía trên những bông hồng, và tăng thêm hiệu ứng cho chúng bằng việc thêm các chi tiết nhỏ bên trên lọ hoa hay bàn ăn như những chú nhện trang trí, đây là ý tưởng tuyệt vời để làm điểm nhấn cho bất kỳ bữa tiệc Halloween nào.

decortrangtri

Sử dụng bộ tách chén: Vô cùng đơn giản bạn có thể dùng một bộ tách chén, tô lại với màu đen huyền bí thêm những chi tiết nhỏ như những chú nhện được làm từ bánh để tăng tính quái dị cho chúng, bạn có thể đã có một decor trang trí nhà cho ngày lễ halloween nhưng đừng quên sáng tạo thêm bằng những yếu tố nhỏ để làm điểm nhấn này nhé.

Kẹo Halloween: Vào những ngày này trẻ con sẽ được người lớn phát kẹo, tuy nhiên những chiếc kẹo bình thường sẽ không làm mọi người thấy thú vị thay vì thế hãy hô biến chúng thành những hình dạng kỳ bí xinh xắn, để làm tốt hơn bạn nên chú ý đến màu sắc, hình dáng của túi kẹo để tăng tính độc đáo cho chúng, tuy nhiên hạn chế để lên đồ nội thất để trang trí cho không gian nhé vì những chiếc kẹo sẽ làm dơ nội thất của bạn đó.

Hãy chuẩn bị những decor trên đây để giúp ngày lễ Halloween sắp tới của bạn có một bữa tiệc thật hoành tráng và đúng tính chất cho mọi người nh, mong bạn cùng người thân sẽ đón một mùa halloween vui vẻ, ấm áp và đúng chất.