Những thiết kế sofa gỗ cho cảm giác thân thiện với thiên nhiên

Ngôi nhà ngập tràn màu sắc của hoa lá cỏ cây kết hợp với những bộ sofa gỗ đẹp mang tới cảm giác vô cùng dễ chịu, thư thái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng, tham khảo để áp dụng với không gian nhà bạn cho ngôi nhà thân thiện với thiên nhiên nhé.

sofago

Xanh lá cây kết hợp với nâu gỗ mang lại màu sắc tươi trẻ cho căn phòng. Sofa gỗ với chiếc bàn lớn màu sáng tươi trẻ cách lựa chọn cho tông màu này sẽ giúp ngôi nhà có nhiều sức sống hơn, xanh tươi hơn, bạn có thể sử dụng những chậu cảnh để không gian thêm sinh động hơn. Không gian này được kết hợp bởi ánh sáng, cây cối, màu sắc nội thất và màu xanh chủ đạo của tường tạo nên một căn phòng xanh mát độc đáo.

ghesofago

Kiến trúc sân vườn tinh tế: Sân vườn là một trong những không gian được nhiều người ưa thích, và lựa chọn trong mỗi căn nhà nếu muốn đưa thiên nhiên vào nhà, bạn có thể sử dụng những cây hoa leo để mang bóng râm và màu xanh tươi mát cho không gian này. Để thư giãn thoải mái thì bộ ghế sofa gỗ nệm sẽ phát huy hiệu quả nhất.

4 chiếc ghế đơn với có thiết kế đặc biệt chi tiết uốn lượn giúp không gian càng độc đáo hơn. Điểm nhấn ở đây là chiếc bàn trà lớn mặt bàn được cách điệu với những ô vuông cho thiết kế tinh tế hơn.

ghesofagodep

Sử dụng những chi tiết hoa văn: họa tiết hoa có lẽ là xu hướng lựa chọn nội thất sắp tới đây của người sử dụng, đây là một trong những cách tiện nghi nhất vì chúng tốn không quá nhiều thời gian trang trí nhưng căn phòng vẫn cho cảm giác đậm chất thiên nhiên, những món đồ nội thất như sofa, bàn ghế hay những món phụ kiện như gối ôm gối tựa sẽ được bọc những mẫu vải dệt họa tiết hoa cỏ xinh xắn và dịu dàng, bạn có thể sử dụng với những món đồ nội thất khác như mây tre đan để khiến cho không gian thêm nổi bật hơn.

Mẫu ghế sofa gỗ đơn giản màu xanh kết hợp với chi tiết hoa văn nhỏ và bộ bàn bề thế, để sinh động hơn chủ nhà đã sử dụng một tiểu cảnh nhỏ với những cây cỏ hoa lá giúp không gian gần gũi với thiên nhiên hơn. Việc này cũng khá đơn giản, nhẹ nhàng không mất quá nhiều thời gian từ những phụ kiện đêm tới phong cách gần gũi, giản dị và đầy sức sống thiên nhiên cho căn nhà. Chậu trồng cây sử dụng bằng gốm xứ để có được căn phòng lý tường.

Hãy tham khảo những không gian gần gũi với thiên nhiên trên để áp dụng cho căn phòng của mình ngập tràn hương sắc cỏ cây, sống động, tươi mới, nhẹ nhàng, thanh lịch và có chiều sâu.