Nên chọn hướng nhà Chung cư Goldseason như thế nào?

Việc xác định hướng cho nhà rất cần thiết, bởi xác định sai thì mọi tính toán, kiến thiết theo phong thủy đều không đúng đắn, hoặc cho kết quả kém hơn.
Nhiều người cho rằng, hướng cửa ra vào mới là nhân tố xác định hướng, với lập luận con người chỉ sinh sống được khi đi qua cửa, ngôi nhà chỉ có thể ở, sinh hoạt khi có cửa ra vào, và cho rằng khí là quan hệ tương tác giữa con người với căn nhà. Đây là một đánh giá khá chủ quan, và chỉ nhìn nhận được một phần của khí – tức phần gió hay không khí nhưng mà nhân loại có thể cảm nhận được.

xvi-tri-SUMMER-02-goldseason-47-nguen-tuan.jpg.pagespeed.ic.KXkTNL81R1

Điều quan trọng hơn là thiên khí, và địa khí vốn khó có thể cảm chiếm được, ít chịu tác động theo suy nghĩ chủ quan của loài người, mà lại có thể dựa vào khoa học phong thủy và máy móc đo đạc được.

Kinh nghiệm thực tiễn cho thấy, nơi đón khí tốt nhất cho căn hộ Chung cu goldseason 47 Nguyen tuan là nơi đón được nhiều ánh sáng nhất. Trong thực tế chính là mặt phòng khách có ban công. Đo đạc bằng máy chạm màn hình hay máy đo địa từ trường trong hầu hết trường hợp đều thấy phần ban công có trường khí cao hơn. vì đó, khi xác định hướng của căn hộ chung cư, cần ưu tiên phía ban công gần phòng khách làm hướng, và phần đối diện của căn hộ là tọa.

Sự đa dạng chọn lựa cho chốn nghỉ ngơi lý tưởng, thích hợp với nhu cầu sử dụng, sở thích và phong cách của mình là một thế mạnh của dự án. Tất cả các không gian trong căn hộ đều được chiếu sáng và thông gió tự nhiên. Ánh nắng và gió mát ngập tràn khắp căn nhà, từ bất kỳ phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ đều có thể phóng tầm mắt trải nghiệm cảnh quan tuyệt đẹp của Hà Nội. Phòng khách và phòng ăn được kiến thiết liên thông, có thể kết nối với bếp và các phòng đa năng chia thành không gian bát ngát và phong cách. Phòng ngủ chính được thi công rộng rãi, phòng thay đồ riêng và khu vệ sinh tiện nghi.

Chung cư Gold Season được xây đắp thân thiện với môi trường, tạo nên tổ ấm xanh cho người dân nơi đây. Không gian sống của căn hộ Gold Season với nội thất cao cấp và tinh tế sẽ tạo nên cuộc sống hoàn hảo cho gia đình bạn. Mỗi ngày với Gold Season là nơi để bạn thoả mái “Khám phá đỉnh cao cuộc sống” và trải nghiệm nụ cười toàn vẹn mỗi ngày.
Có thể bạn quan tâm:

  • Tổng quan dự án chung cư Gold Season
  • Tiến độ xây dựng chung cư Gold Season