Mandarin Garden khu vườn thiên nhiên đẹp ở Cầu Giấy

Mandarin Garden nằm trong dự án bán nhà cầu giấy giá tốt, phong cách hiện đại của Singapore giúp căn hộ này thành thương hiệu toàn cầu bởi chất lượng tốt và những dịch vụ bên lề rất tiện lợi.

Mandarin-Garden

Mandarin Garden thuộc khu đô thị Đông Nam đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. chung cư căn hộ nhà ở có diện tích diện tích từ 114 – 172m2 với thiêt kế 2-3 phòng ngủ vẫn đang được bán và cho thuê cho tất cả các người dùng. Mandarin Garden phong cách kiến trúc đại Singapore. Mandarin Garden dành toàn bộ không gian trung tâm trong lòng Dự án để thiết kế khu vườn dạo cho người đi bộ và quần thể không gian cây xanh.

Tiện ích khu tiện ích như siêu thị, trung tâm buôn bán, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, khu vui chơi an toàn, không gian dành cho người cao tuổi. Ngoài ra, các dịch vụ tại chỗ như phòng tập thể thao đa năng, khu tập yoga, spa cao cấp, bể bơi ngoài trời sẽ đem đến cuộc sống tiện nghi.

Không gian của dự án là nội thất ý tưởng tách biệt không gian yên tính dành cho khu vực phòng ngủ và không gian sinh hoạt chung. Các phòng chức năng của căn hộ được phân chia hợp lý nhằm ứng dụng không gian hiệu quả và mẫu mã với nhiều mặt thoáng và cửa sổ nhằm tận hưởng ánh sáng tự nhiên.

  • Căn hộ 9view
  • Dự án căn hộ đức long quận 7