Làm côn nhị khúc bằng ống nhựa và địa chỉ bán chất lượng

Anh chị mới bắt đầu vào tập sở hữu côn nhị khúc thì tiêu dùng những vật ít gây sát thương cho bản thân là điều cấp thiết, vậy nên bữa nay connhikhuc.vn sẽ hướng dẫn Anh chị em cách thức làm cho côn nhị khúc bằng ống nhựa.

Nguyên liệu:

Một ống nhựa phi 25, bạn mang thể tậu ngoài tiệm, dây xích chó mẫu nhỏ, đinh 7cm, chiều dài của côn bạn đo bằng phương pháp, lấy tay chống thẳng trên mặt bàn, lấy ống nhựa đo trong khoảng mặt bàn lên giữa lòng bàn tay.

Phương pháp làm:

Cần một máy khoan ống nhựa cách thức đầu 2cm, lấy xích chó cắt 11 mắt cho vào trong ống nhựa rồi xuyên đinh qua, đóng đinh vào ống và xích.

Tiêu dùng ống nhựa để làm côn nhị khúc dành cho các người mới tập, còn các bạn đã sử dụng thành thục rồi thì nên tìm côn nhị khúc bằng gỗ hay inox , xem sản phẩm tại đây để chọn cho mình một chiếc côn bằng lòng nhất.

Côn nhị khúc là gì?

Với mẫu tên gọi khác như lưỡng tiết côn, song tiết côn, được cấu tạo bởi hai đoản côn và nối lại bằng sợi dây chắc chắc nhưng đảm bảo độ mềm dẻo, côn nhị khúc được sử dụng trong võ Karatedo Nhật Bản và là dụng cụ tiêu dùng khác phổ quát bây giờ.

Qua năm tháng phương tiện tập dượt này đã có các bước cải tiến đáng đề cập, hình dạng, kích thước được mẫu mã theo người mua, mang đa số hình dạng như hình tròn, nửa tròn, lục giác, hình vuông, chữ nhật,….

Mua côn nhị khúc ở đâu

Với hầu hết liên hệ bạn có thể mua nhưng hãy lưu ý sắm tới các sản phẩm chất lượng, đừng nên gặp đâu tậu chậm tiến độ vì chưa sở hữu sự tin tưởng, Anh chị em có thể ghé qua shop côn nhị khúc trần Long nếu đang ở Tphcm, cửa hàng này sở hữu nhãn hiệu mang tiếng chắc hẳn ai trong làng võ thuật sẽ biết tới, là nơi cung cấp côn nhị khúc chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn, sản phẩm phổ thông về chất liệu cũng như giá cả, điều chậm triển khai rất thích hợp cho việc tuyển lựa, web site để sắm hàng là connhikhuc.vn hoặc bạn sở hữu thể tới trực tiếp qua địa chỉ 48/10 Hòa Bình, phường 5, quận 11, TP.HCM. Hoặc xem qua các sản phẩm tại https://www.facebook.com/connhikhuctranlong/