Kiểu nhảy bong bóng và bí quyết

Với Au Mobile với nhiều kiểu nhảy khác nhau, trong đó kiểu nhảy bong bóng có vẻ đang được ưa chuộng mặc dù kiểu nhảy này không hề đơn giản.

nhay bong bong

Khi nhảy bong bóng ở cấp độ khó, hầu như mỗi nốt nhạc người chơi đều phải “đập” một bóng. Số lượng bóng quá nhiều khiến người chơi thậm chí hoa cả mắt và chỉ còn biết … bấm bừa. Nhưng một số game thủ lại cho rằng kiểu nhảy bong bóng này họ rất thích, và cho rằng phải có bí quyết mới thành công với kiểu nhảy này “Đừng căn perfect, hãy cảm nhận”. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là liếc vào màn hình để “cảm giác” bóng nào hiện trước, hiện sau, còn khi bấm, hãy dùng chính đôi tai để cảm nhận, khi đó người chơi mới “thưởng thức” nhảy bong bóng theo đúng nghĩa.

Đặc biệt khi “luyện” tới cấp độ khó các bạn sẽ phải “đập” bóng gần như ngang với số lượng nốt nhạc của bài hát, mỗi người chơi sẽ cảm thấy giống như mình thật sự nhảy múa theo đúng nhịp điệu vậy. “Thật sự rất tích”, rất nhiều ý kiến của những người đã chơi đều thống nhất. Có lẽ kiểu nhảy bong bóng sẽ mang tới cho người chơi Au Mobile một cách chơi, một cách cảm thụ và một cách thăng hoa mới.