Hướng dẫn nạp thẻ trong Game Au Mobile

Game Au Mobile từ khi ra mắt đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của cộng đồng game thủ trẻ, đặc biệt là những bạn mê âm nhạc, và có cá tính. Sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng vào Game Au Mobile là một cách thư giãn hết sức lành mạnh. Bên cạnh đó, với hình ảnh nhân vật trong Game bạn có thể thoải mái tạo hình cá tính, tạo phong cách riêng và cho nhân vật của mình mặc những trang phục chắc chỉ có thể có ở Fashion TV.

Ngoài những vật phẩm có được miễn phí khi chơi game thì nhu cầu sắm sửa những bộ cánh, những trang sức cho nhân vật của mình là không thể thiếu. Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn các cách để có thể Nạp thẻ Au Mobile nhé:

Bước 1: Đăng nhập vào game bạn sẽ thấy giao diện các khu giải trí. Sau đó, trên góc cao bên phải bạn chọn nút “Nạp” :

napthe1

 

Bước 2: Sau khi giao diện được chuyển tới giao diện nạp thẻ như sau: 

nt2

Nếu bạn chọn hình thức nạp là mCoin thì bạn nhớ lưu ý rằng: Bạn phải có tài khoản ví mCoin và đặc biệt số tiền trong tài khoản mCoin của bạn phải chia hết cho 1000 nếu muốn chuyển vào Au Mobile. Nếu số tiền trong ví mCoin của bạn không chia hết cho 1000 thì số chia hết có thể chuyển vào game, và số dư còn lại sẽ không mất mà để giao dịch lần sau các bạn nhé!

Bước 3: Nếu bạn muốn dùng hình thức nạp thẻ cào thì mình trước hết bạn chọn “Nạp the cào”:

Sau đó nhập chính xác số seri cùng mã thẻ. Sau khi ấn nút Nạp thẻ thì các bạn vui lòng chờ trong giây lát, và mình khuyên các bạn rằng nếu có đợi dữ liệu cập nhật hơi lâu thì cũng chớ có nhấn lại nút Nạp thẻ lần nứa nhé!

Bạn có thể tải game Au Mobile Tại đây!