Hướng dẫn chơi game Audition Mobile

Game Auditione phiên bản dành cho điện thoại là thể loại game âm nhạc dành cho giới trẻ. Nhạc trong Game Audition hầu hết là các bài nhạc trẻ, nhạc dance sôi động. Game không chỉ thu hút ở âm nhạc mà phần hình ảnh cũng vô cùng dễ thướng, bắt mắt. Đối với những bạn đã từng chơi Audition phiên bản cũ thì các bạn đã biết độ hấp dẫn của thể loại game một thời làm mưa làm gió này. Còn đối với những bạn chưa từng trải nghiệm thì sau đây mình xin mạn phép hướng dẫn cơ bản cho các bạn nhé.

Trước hết bạn cần Tải game Audition Mobile để cài đặt.

au mobile 1

 

Hướng dẫn chơi Audition Mobile :

Cách vào Game Au mobile

Từ màn hình của dế yêu các bạn khi cài đặt xong game thì mành hình sẽ xuất hiện biểu tượng của Game Audition Mobile. Bạn nhấp vào đó thì chương trình game bắt đầu chạy. Để có thể chạy thì bạn nhớ bật 3G hay kết nối Wifi để có thể online được nhé. Xong phần đó là tiếp đến phần đăng ký(Nếu chưa có tài khoản) hay đăng nhập (Nếu đã có tài khoản). Sân khấu hoành tráng sẽ hiện lên trước mắt bạn, chuẩn bị chiến nào.
audition-5

Một số chú ý trong Game Au Mobile

Trong Game Audition Mobile có rất nhiều khu vực khác nhau, cần để ý đến những khu vực chính là Sàn nhảy, nơi bạn thi triễn tài năng của mình với những vũ điệu rực lửa, đồng thời cùng khám phá hệ thống Shop trang bị, là nơi sẽ hô biến các vũ công trở nên như một thiên thần và những khu vực khác. Đồng thời hiện nay Game đã cập nhật thêm khá nhiều tính năng mới: chat, kết hôn, ly hôn, và những nhiệm vụ mới. . .
audition-5audition-12audition-10
Game có 3 cách chơi khá thú vị như “Vũ điệu tình yêu”, “Nhảy bong bóng”, “Nhảy tiết tấu” cùng với những bài hát được cập nhật liên tục từ nhạc Việt cho tới Kpop hay US, UK tha hồ cho bạn lựa chọn.
Bạn đã sẵn sàng để tham gia vào thế giới âm nhạc Audition đầy sôi động chưa? Tải Audition Mobile về và cài đặt cho chiếc điện thoại của bạn ngay nhé. Bạn có thể chơi game trên các dòng máy Java, AndroidIOS.