Hướng dẫn chơi Au mobile trên PC (máy tính)

Muốn chơi Au Mobile trên máy tính?

Đây là câu hỏi được nhiều game thủ gửi đến Au Mobile nhất, với lý do đó không thể nào Au Mobile lại làm ngơ được, do vậy sau đây Au Mobile sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt để bạn có thể tha hồ nhảy nhót trên chính chiếc máy tính của mình

Trước khi tiến hành giả lập để chơi Au Mobile trên máy tính các bạn phải tải và cài đặt các phần mềm cũng như client sau:
– Phần mềm giả lập Android – BlueStacks:  tại đây.
– Client Au Mobile: Tải client.

OK sau khi tải được phần mềm BlueStack bạn tiến hành cài đặt phần mềm này nhé, việc này đơn giản các bạn chỉ cần bấm Next Next cho tới khi không có Next mà bấm nữa thì thôi , quá đơn giản nên Au Mobile không chỉ chi tiết nhé, tập trung cho phần sau quan trọng hơn nè.

Tiến hành cài đặt và chơi Au Mobile trên máy tính

Client Au Mobile trên đã được mod sẵn cho máy tính nhằm hạn chế các vấn đề lỗi phát sinh, đảm bảo 99% cài vào là chơi ngay được luôn, không phải đau đầu sửa lỗi lặt vặt.
Bạn tải về Client Au Mobile chưa nào? Sau khi tải về bạn click double chuột vào file AuMobile.APK đó, đợi một lát nhé vì quá trình tích hợp sau đó có thể kéo dài 1 tý vì lý do AuMobile cần được tải và cài lại trên phần mềm giả lập Blue Stack. Phù!! Sau khi xong sẽ xuất hiện 1 thông báo ở góc phải màn hình máy tính của bạn, nghĩa là việc tích hợp đã thành công rồi, công việc tiếp theo là bạn tìm trên desktop và tìm ngay biểu tượng có tên là Apps, có hình như dưới:

Biếu tượng Apps trên màn hình desktop

Thấy rồi thì click nhanh vào đó, 1 thư mục hiện ra, bạn chỉ cần bấm vào cái nào có tên là Au Mobile để khởi động game lên thôi . Quá đơn giản phải không nào!
Vậy là bạn đã có thể chơi game Au Mobile trên máy tính/PC/Laptop rồi nhé! Ah quên, 1 bước cuối để chơi game hấp dẫn hơn nè, đó chính là việc màn hình máy tính to vậy nhưng khi chơi Au thì nó bé xíu? Vậy thì làm ngay 1 bước hướng dẫn nữa này: Bạn có thấy biểu tượng cái cờ-lê ngay bên góc cảu phần mềm giả lập không, bấm vào đó và chọn như hình dưới (nhìn dòng nào của Au Mobile và chọn như dưới nha):

Chơi full màn hình luôn này!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!