Hướng dẫn bạn chọn vòi bếp chậu rửa đẹp

Sử dụng những thiết bị inox như chậu rửa và vòi bếp đúng cách và hợp lý để đẹp và giá trị, những thiết bị này thường xuyên sử dụng bởi vậy mà việc chọn lựa phải đúng cách và hợp túi tiền của người mua.

voi-bep

Độ bền: quan trọng khi bạn chọn đồ dùng nhà bếp,  sử dụng thường xuyên như bồn rửa bát hay vòi bếp.Để đáp ứng được yêu cầu về độ bền, nên lựa chọn chậu rửa và vòi bếp làm từ chất liệu đá granit và thép không gỉ. Chất liệu bền, thep khong gi nên không hoen gỉ, chịu nhiệt và chống trầy xước tốt.

Thiết kế đẹp

Khu nấu ăn rất quan trọng và không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Để phòng bếp được đẹp mắt và tiện dụng, nên chọn lựa đồ nội thất theo phong cách tối giản, hiện đại và đồng bộ như bồn rửa inox cao cấp, vòi bếp có độ tuỳ chỉnh ngắn dài linh hoạt, tiện cho việc chùi rửa. Thiết kế đẹp mắt, hài hoà và dẫn đến sự hài hoà và tinh tế cho không gian nhà bếp của bạn.

Dễ dàng vệ sinh

CÁc thiết bị phải dễ dàng sử dụng và để vệ sinh dụng cụ nếu gặp vấn đề, chất liệu thép không gỉ và đá granit đơn giản khi bạn lấy khăn mềm là đã có thể lau sạch bề mặt, không cần dùng chất tẩy rửa hóa học. Thay vì hì hụi kỳ cọ mất cả tiếng đồng hồ, bạn chỉ cần lau sơ với khăn mềm cũng đủ để khu bồn rửa sáng bóng, sạch đẹp.

Xem thêm: sản phẩm nhom tam