Golden bay dự án của tập đoàn bds Hưng Thịnh

Golden bay quy mô lớn và thiết kế thuận lợi để mang đến một không gian sinh sống hiện đại nhất cho các cư dân căn hộ, Hưng Thịnh Corp kỳ vọng sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng bởi tiềm năng của dự án này rất lớn.

golden-bay

Dự án Golden Bay Hưng Thịnh Corp, số vốn bỏ ra để đầu tư,  kỳ vọng của ban lãnh đạo tổ chức đặt lên dự án, khu căn hộ sẽ tạo 1 bước đột phá mới trong lĩnh vực bds nước nhà, có các thương hiệu bds của Việt Nam.

Dự án Golden bay được xây dựng với quy mô 79 ha, 8 tiểu khu, dùng cho phần lớn người nước bên cạnh sinh sống tại Cam Ranh. Khu đô thị Golden Bay, đô thị kiểu mẫu đầu tiên tọa lạc tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh quy hoạch thành khu kinh tế – du lịch trọng điểm, sở hữu tầm Quốc Quốc tế của tỉnh thành nổi tiếng du lịch Khánh Hòa.Quy mô 79 ha, gồm 8 tiểu khu, mỗi tiểu khu mang âm hưởng kiến trúc của các quốc gia nổi tiếng: Ý, Pháp, Mỹ, Tây ban Nha, Nga, Hàn Quốc, Nhật, và Úc.

Golden bay trên trục Đại lộ Nguyễn Tất Thành nối sân bay quốc tế Cam Ranh và thành phố Nha Trang rộng 100m. Khu đô thị Golden Bay mất 8 phút đến sân bay quốc tế Cam Ranh 20 phút đến trung tâm tp.Cam Ranh, 30 phút để đến tp du lịch nổi tiếng Nha Trang.

Đô thị Golden Bay là khu đô thị đầu tiên và duy nhất tại Vùng Đất Vàng cam ranh, nơi được quy hoạch thành khu kinh tế – du lịch mang tầm quốc tế của Việt Nam sẽ là chọn lựa đúng đắn cho cả gia đình bạn.

Thông tin về căn hộ 9 view q9.