Game Block Fortress đồ họa theo game minecraft

Game Block Fortress trò chơi thủ thành, trò chơi này có nhiều nét tương đồng với thể loại huyền thoại minecraft, với những đột phá trong công nghệ và hình ảnh giúp chơi game chân thực hơn rất nhiều.

block-fortress

Block Fortress nâng cấp tích hợp rất sâu trong game cho phép thích ứng với phong cách chơi riêng biệt. Mỗi món vũ khí và trụ đều có khả năng sửa đổi xây dựng với những khoáng chất và kim loại quý được khai thác và thu thập trong quá trình chơi.

Block Fortress hiện đang có ba chế độ chơi: Survival, Sandbox và QuickStart . Chế độ cho phép game thủ duyệt qua một trong sáu bản đồ để lên kế hoạch của riêng. Bắt đầu bằng việc xây dựng doanh trại và củng cố hàng phòng thủ bằng các tòa tháp, tòa thánh và các lò năng lương được làm từ nhiều vật liệu khác nhau. Một vài game thủ chắc chắn sẽ bỏ qua nhựng bước hướng dẫn ban đầu và chủ quan trong lối chơi, điều này hoàn toàn không hề tốt khi họ không học được cách quản lý tài nguyên và thời gian của game. Camera điều hướng cũng là một nhân tố to lớn và mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu. Nếu bạn là người quen sử dụng bàn phím analog ảo, chúc may mắn lần sau với phần chơi FPS.

Về âm nhạc xuất sắc và hệ thống nâng cấp toàn diện và hàng tá thứ để unlock chính là chìa khóa đem lại sự trái nghiệm một game trên di động hoàn toàn mãn nhãn,sự trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi thể loại game thủ thành hiện nay.