Game 3D Võ Hồn 2 sẽ mở cửa vào 30/03

Mới đây, game online 3D Võ Hồn 2 đã chính thức thông báo sẽ mở cửa Alpha Test tại Việt Nam vào ngày 30/3 tới. Được biết, đây sẽ là phiên bản thử nghiệm có giới hạn tài khoản và NPH sẽ reset nhân vật.

Hiện tại, để đăng ký nhận tài khoản Alpha Test, người chơi có thể ghé thăm Fanpage của game tại địa chỉ https://www.Facebook.Com/gamevohon2 . Thời gian tham gia nhận tài khoản Alpha Test trên Fanpage kéo dài từ ngày hôm nay 26/3 cho tới ngày 29/3.

Được biết, điểm ấn tượng của Võ Hồn 2 chính là nền tảng đồ họa đẹp mắt được xây dựng trên nền tảng 3D giản lược một chút xuống 2,5D song các mô hình nhân vật, chi tiết cây cỏ trong game vẫn là 3D.

Trailer Võ Hồn 2

Thêm vào đó thì hiệu ứng ánh sáng trong thế giới ảo cũng vô cùng xảo diệu, rất hoành tráng trong các skill và cũng khá tinh tế ở phần thể hiện môi trường. Tuy vậy phần chuyển động của nhân vật vẫn chưa hoàn hảo cho lắm, nhiều hành động vẫn còn khá thô cứng.

Gameplay của Võ Hồn 2 đi theo hướng point & click cổ điển khá dễ chơi, kết hợp thêm một số tính năng tự động tìm đường khá tiện lợi. Tuy nhiên game thủ iWin sẽ phải để ý chiến đấu khá nhiều, với từng skill phải bấm tay nếu như không muốn bị hạ gục nhanh chóng.

Người chơi có thể tự do lựa chọn trong nhiều hướng phát triển nhân vật trong Võ Hồn 2. Hệ thống PVP và PVE thú vị, đem lại những trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho game thủ.