Duy nhất căn hộ River City mới có phương thức thanh toán tiện lợi

Với những “đột phá” độc đáo của RiverCity đã làm cho khách hàng mua căn hộ cảm thấy hài lòng chưa từng có, đối với những tiện ích có 1-0-2 của chung cư đã để lại một ấn tượng mạnh mẽ dành cho khách hàng thật sự có nhu cầu kiếm không gian sống cao cấp tại quận 7.

Ngoài những ưu điểm lớn, như  mức giá, tiện ích thì dự án còn có những phương thức tính sổ khôn xiết “linh hoạt” để khách hàng chọn lọc, trong đó dưới sự tương trợ của ngân hàng sẽ dễ hơn bao giờ hết để quý khách chọn mua một căn hộ vừa ý vừa mức giá mà hết sức hiện đại.

duanchungcurivercity

Sau đây là những hình thức tính sổ ứng dụng cho những quý khách mua căn hộ River City.

1.Thanh toán 1% vào mỗi tháng.
Với dự đột phá dự án River City còn làm cho người mua kinh ngạc hơn, đó chính là chỉ cần tính sổ 1% sau khi đặt mua căn hộ cho đến ngày được nhận nhà, sau đó là thanh toán thêm 2% tiếp theo của cả giá trị để được sở hữu vĩnh viễn có sổ hồng.

2 .Phương thức thanh toán chỉ một lần.
Đây là phương thức vô cùng tiết kiệm kể cả thời kì và tiền nong của người mua căn hộ có thể thanh toán 90% trên tổng giá trị căn hộ, sau đó khi kí đủ giấy tờ mua bán, sẽ chi trả 10% tiếp theo sau khi nhận được đủ  hồ sơ cấp giấy chứng thực quyền sở hữu.

3. Phương thức thanh toán theo từng đợt.
Nếu những khách hàng nào có nguồn lực tài chính tốt và đang muốn tiết kiệm thời kì trong tuổi tính sổ, thì ngay sau khi kí giấy tờ mua bán đủ, khách hàng sẽ chi trả từ 25% – 80 % trị giá căn hộ. Phần còn lại khách hàng sẽ linh hoạt thanh toán dần trong suốt quá trình dự án đang tiến hành thi công.

4. Phương thức thanh toán theo từng giai đoạn.
Đây đặc biệt dành cho khách hàng nào chưa thật sự có đủ một tài chính thật tốt để thanh toán khi muốn mua một trong những căn hộ đẳng cắp như này. Trong thời đoạn đầu tiên khi kí hợp đồng mua bán khách hàng chỉ cần tính sổ khoảng 30% trên tổng giá trị căn hộ, những phần còn lại quý khách chi trả từ 2%-4% giá trị của mỗi tháng và cứ thế cho đến khi dự án hoàn tất mà thôi.

can-ho-river-city

Bên cạnh ngày mở bán  River City q7 2 Block đẹp A và D có 1000 căn hộ, có khá là nhiều những khách hàng may mắn trước tiên nhận được những ưu đãi từ phía chủ đầu tư, trong đó mức giá khởi điểm chỉ là 1,39 tỷ/1 căn trọn vẹn phần nội thất được quy định có sẳn.