Dùng bột yến mạch giảm cân hiệu quả

Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình xinh đẹp và quyến rũ, tuy nhiên chế độ luyện tập không phù hợp , những đồ ăn nhiều dầu mỡ là nguyên nhân khiến thân hình của chúng ta trở nên béo phì không kiểm soát được. Nhiều người cố gắng giảm cân bằng cách ăn kiêng, uống thuốc giảm cân, tập luyện khắt khe hơn hay thậm chí là nhịn ăn để có một thân hình đẹp, nhưng vẫn không thể giảm cân như mong muốn, bởi vì những cách thực hiện của các bạn đều chưa đủ thậm chí còn sai nguyên tắc. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một loại thực phẩm giúp các bạn giảm cân rất hiệu quả mà vô cùng đơn giản hãy tìm hiểu nhé.

yen-mach

Nói đến bột yến mạch nguyên chất chắc hẳn các bạn đang thắc mặc thậm chí nghi ngờ về công dụng thực sự của yến mạch có tốt không, ăn yến mạch có thực sự giảm cân không?Tôi xin trả lời rằng yến mạch rất tốt và có khả năng giảm cân nếu các bạn biết cách.

Có thể dùng bột yến mạch giảm cân nhanh trong 1 tuần với thực đơn như sau: Bữa sang ăn 1 bát cháo bột yến mạch và 1 quả trứng luộc. Bữa trưa: 1 ăn 1 bát cháo bột yến mạch và 2 quả trứng luộc, có thể ăn thêm 1 quả táo. Bữa tối ăn 1 bát cháo bột yến mạch. Trong 1 tuần sử dụng yến mạch, bạn chỉ được ăn bột yến mạch là chủ yếu, ngoài ra bạn có thể bổ sung thêm một số loại trái cây như: bưởi, táo, lê. Bạn lưu ý, nấu cháo nhưng không được cho đường, muối hoặc bơ vào.

Tuy nhiên không ăn kiêng trong thời gian quá dài, và áp dụng trong kỳ nghỉ của bạn là thích hợp hơn. Nếu bạn phải tập luyện hay làm việc căng thẳng thì chế độ ăn kiêng ngắn hạn này sẽ làm bạn bị mệt mỏi vì thiếu chất, vì vậy bạn nên lựa chọn phương pháp ăn kiêng giảm béo lâu dài (ngoài ăn cháo yến mạch, bạn vẫn có thể ăn bổ sung cơm hay các loại thực phẩm khác nhưng vẫn đảm bảo rằng lượng calo không được vượt quá mức 1200 calo/ngày).

Vậy xem cách dùng bột yến mạch giảm cân thế nào nhé