Cuộc họp báo ba chiều trực tiếp của Bayern Munich giống như “tàu Enterprise” dành cho các huấn luyện viên

Sự ra mắt của các đội trong phiên bản thứ năm của Audi Cup 2017, một giải đấu bóng đá trước mùa giải kéo dài hai ngày, đã có điểm mới đầy thú vị – cuộc họp báo đã được thực hiện với công nghệ 3 chiều tích hợp.

Chủ nhà FC Bayern Munich với huấn luyện viên Carlo Ancelotti tham gia trực tiếp tại Säbener Straße để bàn luận về giải đấu sẽ diễn ra tại Allianz Arena ở Munich trong thời gian ngày 1 và 2 tháng Tám. Tuy nhiên, huấn luyện viên Jurgen Klopp (Liverpool FC) và Diego Simeone (Atletico Madrid) xuất hiện như những hình 3 chiều trực tiếp trước các phương tiện truyền thông hôm thứ Sáu.

“Ồ, thật lòng mà nói thì thật sự rất lạ lẫm,” Klopp nói về việc xuất hiện trong hình ảnh 3D ba chiều. “Là thế hệ thông minh, tôi là người đã xem Starship Enterprise, và tôi cảm thấy như thể tôi đã đến Munich. Nó mới, nhưng chất lượng có vẻ rất tốt.”

Simeone bổ sung: “Tôi chỉ mất 5 phút để ở đây với tất cả các bạn. Chúng tôi rất hạnh phúc. Đây là một điều gì đó rất mới.”

Ancelotti của Bayern Munch cũng lặp lại bình luận của họ, nói rằng “thực sự thú vị” khi có mặt bên hai huấn luyện viên khác, mặc dù họ là ảnh ảo. Khi các huấn luyện viên được đưa đến cuộc họp báo, khán giả thực sự có thể nghe cả tiếng thở của họ, khiến họ thực sự như đang ở Munich vậy.

“Công nghệ ba chiều cho phép chúng tôi vào nhiều lần và cũng mang đến cho chúng tôi cơ hội thực hiện nhiều cuộc họp báo như thế này,” ông cho biết.

Thomas Glas, Giám đốc Marketing thể thao của AUDI AG, và Nhà cái thể thao Bettingtop10 cho biết Audi Cup là “toàn bộ giải đấu cung cấp nền tảng để thử công nghệ sáng tạo mới, và vì vậy, chúng tôi thực hiện cuộc họp báo 3 chiều này.”

“Tôi nghĩ đây là buổi họp báo thể thao ba chiều đầu tiên của thế giới,” Glass bổ sung.

Câu lạc bộ thứ tư và cuối cùng tham dự Audi Cup 2017 sẽ được công bố sau đó.