Cộng đồng game Audition Offline đón tết Nguyên Đán

Game Audition tự hào là tựa game âm nhạc số 1 tại Việt Nam, với lượng game thủ rất lớn và đoàn kết. Hầu hết game thủ chơi Audition đều là những người trẻ trung và năng động, không chỉ tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng do đại sứ game tổ chức mà các game thủ còn tự tổ chức những sự kiện để các thành viên được giao lưu kết bạn, qua đó thắt chặt tình đoàn kết.

1-42ab9

 

Cộng đồng game Audition Đà Nẵng

Audition tự hào là game có số lần Offline của game thủ nhiều nhất Việt Nam. Các game thủ ngoài việc làm quen và trò chuyện cùng nhau trong game thì các buổi Offline là một hoạt động không thể thiếu. Đã từng có rất nhiều người thành tri kỉ, thậm chí vợ chồng nhờ có Audition.

3-42ab9

 

Các game thủ Audition Tp Hồ Chí Minh luôn luôn cháy hết mình.

Thể loại game âm nhạc Audition ra mắt tại Việt Nam chính thức đã được 8 năm, hiện nay theo xu hướng smart phone phát triển rầm rộ thì VTC cũng đã cho ra phiên bản Au Mobile. So với đàn anh Audition PC thì Au Mobile không hề kém cạnh, từ đồ họa đến âm thanh của Au Mobile đều không thể phàn nàn. Bên cạnh đó lối chơi của Au Mobile còn được cải tiến với 3 thể loại nhảy tạo cảm giác không bị gò bó và phù hợp sở thích của từng game thủ.

Bạn có thể tải Au Mobile tại đây.