Cộng đồng Au Mobile phát sốt với “Thánh quẩy 4K”

Giải mã “Thánh quẩy 4k”

&Ldquo;Thánh quẩy 4k” được tổ chức từ 13/4 đến 17/4, là giải đấu ingame dành cho tất cả các game thủ trong cộng đồng game Au Mobile, dưới hình thức đấu loại trực tiếp ở chế độ nhảy 4k – chế độ nhảy huyền thoại một thời được yêu thích của Audition PC, lần đầu tiên được ứng dụng trên phiên bản mobile.

Quà tặng ingame giá trị và hấp dẫn

Tiếp nối giải đấu F-Cup đã từng được tổ chức trước đó, “Thánh quẩy 4k” gây được sự chú ý không chỉ bởi hình thức thi đấu mới lạ (diễn ra tại Nhà thi đấu ingame, mini game dành cho người dự đoán…) mà còn được mong chờ bởi giải thưởng khá lớn với tổng giá trị quà tặng lên tới 80 triệu đồng, bao gồm quà ingame hấp dẫn và quà bằng hiện vật: áo Au Mobile, vương miện Chí Tôn, cánh Apollo, huy hiệu Thời Quang…..

Giải đấu với nhiều cái “Nhất”

Nhiều người chơi đăng kí tham gia nhất, nhiều người theo dõi cổ vũ nhất, nhiều game thủ “có số có má” nhất, nhiều trận đấu phụ nhất…chính là những điểm nổi bật phải kể đến ở “Thánh quẩy 4k”.

Admin giải đấu cho biết: “Lúc đầu, BTC chỉ ‘dám’ để chỉ tiêu tham gia là 250 người, nhưng sau 1 ngày, số lượng game thủ đăng kí dự thi đã vượt quá con số 1000, dù rất ‘choáng’ nhưng các Admin đều cố gắng sắp xếp các lượt thi đấu vòng loại sao cho hợp lí nhất, đảm bảo về chất lượng của giải đấu”.

Cũng chính vì sự ngang tài ngang sức của game thủ mà các Admin được phen “toát mồ hôi” khi phân chia thắng – bại. Rất nhiều trận đấu phụ đã được tổ chức để phân tài cao thấp, chọn ra những game thủ xứng đáng đi đến chặng cuối cùng.

Đặc biệt, với hình thức thi đấu tại Nhà thi đấu, cho phép “mở cửa đón khán giả” tham gia theo dõi và cổ vũ cho người dự thi, “Thánh quẩy 4k” đã lập kỉ lục với hơn 1500 khán giả theo dõi, cho thấy sức nóng mà giải đấu mang lại và mức độ quan tâm của cộng đồng với “Thánh quẩy 4k”.

Chiến thắng dành cho người xứng đáng

Trải qua vòng Loại với 16 bảng đấu, vòng Chung kết nghẹt thở với những game thủ siêu “chất”, người được vinh danh tại “Thánh quẩy 4k” chính là Bảo Phương (nick name ingame: Ħɛɑrtlɛss)

Bảo Phương (Vip 8) – Quán quân giải đấu “Thánh quẩy 4k”

Bảo Phương hiện đang sống và học tập tại Canada. Để tham gia giải đấu, Au girl này đã phải nhiều lần thức khuya do lệch múi giờ với Việt Nam. Đỉnh điểm là ở vòng Chung kết, Bảo Phương đã phải thức trắng đêm để tham gia, nhưng có vẻ như càng đấu càng…tỉnh, cô bạn đã xuất sắc vượt qua 2 Au boy để dành chức vô địch của “Thánh quẩy 4k” mùa đầu tiên.

Bảo Phương hiện đang là du học sinh Canada

Giải đấu “Thánh quẩy 4k” là một trong rất nhiều hoạt động gắn kết cộng đồng của Au Mobile. Được biết, trong thời gian tới, NPH Au Mobile sẽ có nhiều hơn nữa những chương trình, hoạt động thú vị, xây dựng một cộng đồng Au Mobile lớn mạnh và đầy cá tính.