Có gấu xinh, game thủ iwin sẽ làm gì

Một số game thủ chia sẻ rằng có rất nhiều thứ họ muốn làm để mô tả niềm vui khi có bạn gái.
Khoe gấu với bạn bè
Nếu như con gái khi có nhân tình thì thường che giấu vì sợ phiền phức hoặc lo lắng mất đi sự quan hoài hơn trước thì game thủ hoàn toàn ngược lại. Họ thích khoe gấu cho tuốt tuột mọi người biết rõ. Ngoài vấn đề thông tin giải thoát tình trạng FA của mình thì các thành viên còn có mục đích để bạn bè thấy bạn gái của họ xinh đẹp đáng yêu như thế nào. Game thủ thích phô tai iwin ra điểm tốt của tình nhân và điều này khiến họ vui vẻ, kiêu hãnh. Nhìn bạn bè ganh tỵ hâm mộ quả là cảm giác sung sướng khó khiên chế.

Rủ gấu cùng chơi game iwin
Nếu đã có gấu thì nên iwin mau chóng rủ rê cô ấy chơi game iwin chung, nhằm thăng tiến tình cảm và cả hai sẽ có nhiều thời kì bên nhau hơn. Game thủ không có khả năng bỏ hay lãng game dù đã có gấu, nên họ luôn nhìn nhận bạn gái cũng biết và thích chơi game để cả hai có ngôn ngữ chung. Ngoài ra nếu người yêu cùng chơi iwin thì sẽ không phải mất công nghĩ suy, lên lịch về những cuộc hẹn hò rối rắm tốn kém.

Đi những nơi mình muốn, làm những việc trước đây từng mong ước
Có rất nhiều nơi nhiều việc mà game thủ từng rất muốn làm nhưng nếu chỉ có một mình sẽ không còn ý nghĩa như khu vui iwin chơi, cafe dành cho cặp đôi hay nắm tay nhau đi trên đường. Thông thường các thành viên iwin luôn hâm mộ khi nhìn người khác có bồ bên cạnh, nay mọi thứ đã khác nên quyết định tận dụng mối quan hệ mới này để thông tin cho toàn thế giới biết mình cũng đang hạnh phúc.

Thay iwin đổi vẻ ngoài và thói quen của bản thân
Trước khi có bạn gái thì game thủ khá xuề xòa trong cách ăn mặc, ngày nay họ cũng muốn mình trở thành đẹp đẽ chỉn chu hơn trước mặt bồ nên muốn đổi thay ngoại hình. Việc iwin có tình ái mới, kẻ trong cuộc trở thành đổi thay xinh đẹp hơn không chỉ áp dụng trên bạn nữ mà còn đúng với bạn nam. Game thủ sẽ thay đổi một số nếp của mình như ngủ sớm dậy sớm để đưa rước gấu đi học hay luôn nhớ những ngày kỉ niệm dù trước đó có khi cả ngày sinh của mình cũng quên. Biết quan tâm người khác hơn và thái độ cư xử tốt hơn hẳn.

Chế nhạo những đứa trước đây từng chê bai mình
Vệc game thủ luôn bị chê bai nhu xấu xí, bựa nên không có ai thèm yêu. Lúc đó họ chỉ biết ngậm ngùi dấn mà chẳng dám phản bác Tuy nhiên hiện tại thì khác, dù bạn tệ thế nào thì cũng đã có gấu. Đây là lúc quay ra phản kích lại lũ bạn chuyên dìm hàng mình ngày xưa. Trong khi game thủ đang hạnh phúc bên tình mới thì những kẻ từng chê bai họ trước kia lại chịu cảnh cô đơn. Đây là một sự phục thù có lực sát thương rất lớn.

Theo:  Báo InfoGame