Chuyên vẽ tranh tường mầm non đẹp giá rẻ tại tphcm

Trên đây là những thông tin khá chi tiết về dịch vụ vẽ tranh tường mầm non khá chuyên nghiệp tại cửa hàng chúng tôi, các mẫu tranh vẽ đều được thực hiện bởi các họa sĩ tài giỏi có tay nghề cao cho nên các bức tranh vẽ ra khá ấn tượng và tạo được điểm nhấn trong mắt khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu cần mua hay vẽ tranh tường giá rẻ

Chúng tôi là 1 trong các cửa hàng chuyên vẽ tranh tường nghệ thuật lâu năm cho nên các bức tranh do chúng tôi tạo ra khá ngộ nghĩnh và đầy màu sắc dành cho các em nhỏ ….góp phần trong việc giảng dạy mở mang tư duy, tri thức và trí tưởng tượng phong phú cho trẻ. Không những giúp ích cho công tác giảng dạy của thầy cô mà còn giúp ích làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho trường lớp học. Và giáo dục trực quan nhất là những tranh vẽ hoạt hình ngộ nghĩnh, những khu vườn có hoa, bướm và các chú động vật hay những chàng hoàng tử, nàng công chúa đáng yêu trong truyện cổ tích … được vẽ lên tường, trang trí trong lớp học.

Ngoài ra tranh tường còn giúp làm nên thương hiệu cho trường mần non, đó chính là yếu tố khá quan trọng tạo nên điểm nhấn bằng những hình ảnh bắt mắt, sinh động  trên tường khiến cho phụ huynh nhớ đến trường thông qua những hình vẽ ấy.

Vẽ tranh tường mầm non giúp trẻ kích thích tính tò mò và tiếp thu nhanh hơn ở trẻ vì thế thay vì những bức tường đơn điệu, vô hình thì chúng ta nên tạo không gian vui vẻ, sinh động cho các bé. Với những lá cây hay những con thú, mèo Mickey, chú mèo máy Doreamon hay nàng công chúa bạch tuyết chẳng hạn, một chút nhẹ nhàng, một chút sôi động sẽ giúp các bé tư duy và thích thú hơn với không gian này.

Tham khảo thêm : các mẫu vẽ tranh tường cafe đẹp và các mẫu vẽ tranh tường 3d sáng tạo

Những bức tranh tường mầm non được các họa sĩ vẽ tỉ mỉ với đôi bàn tay tài hoa của người họa sĩ tạo nên khung trời riêng lung linh và sáng tạo cho các bé.

Với chất liệu vẽ acrylic không chứa các sắc tố ăn da, giúp tường nhanh khô, dễ dàng làm sạch, và không nguy hại cho bé.

Một số mẫu vẽ tranh tường mầm non tiêu biểu:

ve-tranh-tuong-man-non

ve-tranh-tuong-man-non1

ve-tranh-tuong-man-non2