Cao ốc cho thuê Lexington apartment for rent giá rẻ ở quận 3

Hiện nay dịch vụ văn phòng cho thuê quận 3 hiện đang là 1 trong các dịch vụ được khá nhiều người quan tâm và để ý đến hiện nay, các văn phòng cho thuê tại đây khá đẹp và thoáng mát cho nên nếu ai có nhu cầu cần kiếm 1 văn phòng cho thuê tại quận 3 với giá tốt và phong thuỷ đẹp thì không nên bỏ qua văn phòng Lexington apartment for rent

Thông tin về văn phòng cho thuê Lexington apartment for rent

Văn phòng cho thuê quận 3 lexington for rent nằm trên mặt tiền đường Nơ Trang Long, tiện ích giao thông qua Quận Gò Vấp, Phú Nhuận và khu vực bến xe miền đông, trung tâm thành phố và các quận phụ cận khác. Toà nhà nằm trên tuyến đường quan trọng của thành phố, cắt các nút giao thông lớn khác như Lê Quang Định, Phạm Văn Đồng, Phan Văn Trị. Bên cạnh đó với vị trí thuận tiện như vậy ,toà nhà còn nằm gần những khu hành chính của thành phố cũng như những ngân hàng,nhà hàng, khách sạn và các công ty lớn trong và ngoài nước.

Thiết kế của tòa nhà văn phòng:

Tòa nhà văn phòng cho thuê quận 3 Lexington apartment for rent là tòa nhà được xây dựng theo cấp độ chuẩn về văn phòng cho thuê với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an ninh và chuyên nghiệp, cũng như phù hợp về phong thủy cho tất cả các công ty khi thuê văn phòng tại đây.

Kết cấu của tòa nhà văn phòng:

Tòa nhà cao 8 tầng, diện tích sàn 300m2 .

Tổng diện tích 2400m2.

Tòa nhà sử dụng thang máy tốc độ cao, hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối.

Hệ thống WC nam, nữ riêng biệt và sạch sẽ cho mỗi tầng.

Máy phát điện dự phòng 1000 KW.

Diện tích cho thuê của tòa nhà:

Bảng giá chi tiết:

Năm hoạt động: Đang cập nhật
Địa chỉ: Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh
Số tầng: 8 tầng – 1 tầng hầm
Tổng diện tích 2400 m2
Diên tích cho thuê: 72 m2;98 m2;119 m2;137 m2;142 m2
Giá thuê: 10 USD/m2

Trên đây là những cập nhật khá chi tiết về văn phòng cho thuê quận 3 mang tên Lexington apartment for rent. Đây là 1 văn phòng tiềm năng với vị trí đẹp cho nên nếu ai đang có nhu cầu kinh doanh thì không nên bỏ qua văn phòng Lexington apartment for rent này trong năm 2016

Xem thêm : Văn phòng Apartment for rent in district 2 và văn phòng masteri thao dien for rent hcm