Cảnh sát cơ động chơi Au Mobile

Kể từ ngày ra mắt Au Mobile nhanh chóng chiếm được cảm tình của các game thủ trẻ trung năng động. Fan của game Au Mobile có rất nhiều tầng lớn ngành nghề trong xã hội. Thậm chí những chiến sĩ cảnh sát cơ động cũng tham gia trò chơi giải trí hữu ích này.

auditionmobile-01

 

Nhanh chóng các FAM lớn mạnh của Au Mobile được thành lập trong đó có rất nhiều FAM đến từ nước ngoài. Phong trào show hàng lan rộng trên fanpage. Phong trào này còn lan rộng tới cộng đồng người Việt ở các nước, khi những người chơi tại xứ sở Bạch Dương – Moscow- cũng thể hiện phong cách thời trang cực chất.

auditionmobile-02

 

Có thể thấy rằng, dù mới ra mắt nhưng Au Mobile đã trở thành một trong những game có sức hút rất mạnh. Không chỉ gia tăng cực nhanh về lượng người chơi, game cũng góp phần lớn vào việc kết nối và giao tiếp tốt hơn giữa những người thuộc nhiều tầng lớp, hay có các công việc khác nhau. Việc này được thể hiện khá rõ trên các trang cộng đồng, thậm chí có người chơi ở Nga đã kiên trì 12 ngày, cài đi cài lại vài chục lần chỉ để được chơi Au với các bạn, và qua thời gian ngắn, lượng máy chủ mỗi lần mở ra đều tăng theo cấp số nhân, đây cũng là gMO đầu tiên lập kỉ lục mở 20 máy chủ chỉ sau 10 ngày ra mắt.

Bạn có thể trải nghiệm game Au Mobile tại đây.