Cách thức dùng Gel Titan chuẩn xác nhất

Chỉ dẫn cách dùng Gel Titan hiệu quả


Mặc hàng gel titan hiện giờ là dòng sản phẩm được ưu chuộng dùng trên thị trường thế giới nói chung và ở tại trong nước nói riêng, bởi vì tính năng gel titan mang đến hiệu nghiệm bất ngờ và được sự phản hồi hăng hái từ phía người dùng.

 Để dùng mặc hàng gel titan hiệu quả các phái mạnh nên nắm bắt các cách dùng sản phẩm. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ dẫn những phương pháp hướng dẫn dùng gel titan đúng cách thức

Chỉ dẫn cách sử dụng gel titan:

 


–  Vệ sinh dương vật thật sạch sẽ trước khi dùng.
–  Trước lúc gần quan hệ tình dục tầm 10 đến 15 phút, bạn bắt đầu cho một lượng gel vừa đủ vào lòng bàn tay, sau đó bôi lên dương vật.
–  Bạn sẽ đạt được hiệu quả mong ước đến 60%.

 
Công hiệu sau khi sử dụng gel titan:
–  Tuần thứ 1 và thứ 2: cậu nhỏ trở nên dài hơn và cương cứng hơn, cảm nhận khoái cảm gia tăng lên gấp hai, sự chuyển biến có thể thấy tường tận lúc chiều dài dương vật nâng cao lên thêm 0,15 tấc.

–  Tuần thứ 2 và thứ 3: Đáng để ý đường kính cậu nhỏ khủng hơn, hình dáng câu nhỏ hình thành một cách thức hoàn chỉnh. Thời gian quan hệ gia tăng đến 70%.

–   Tuần thứ 4 và sau đó: Kích cỡ câu nhỏ dài hơn đến 0,4 tấc, chất lượng những lần giao hợp nâng cao lên, đến rất nhiều làm cảm giác hưng phấn đến mau chóng hơn. Kéo dài tới 5-7 phút.

Vậy tính năng của mặc hàng gel titan maxman new 2016:
–  Hỗ trợ nâng cao kích tấc dương vật một cách mau chóng chỉ sau vài tuần dùng.
–  Làm cho dương vật cứng lâu hơn trong thời gian yêu.
–  Có thể thay thế gel phòng xuất tinh sớm khi quan hệ.
–  Kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả.
–  Gia tăng ham muốn và khoái cảm dục tình lúc yêu.
–  Dùng vài tuần là nhận thấy rõ ràng công hiệu của nó đối với dương vật của bản thân.
 
Gel Titan MAXMAX 2016 mua ở đâu? 

Bây giờ Cửa hàng Ngoinhahanhphuc.vn đang có bày bán Gel Titan MAXMAX 2016 giúp gia tăng kích tấc dương vật nhanh chóng và kéo dài thời kì giao hợp.

 Cất giữ ở nơi thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời rọi vàoXem thêm: titan gel là gì