Cách cách giúp iphone chạy nhanh

Một số điện thoại sau thời gian dùng thường chậm và hôm nay bạn sẽ được hướng dẫn các cách giải phóng giúp điện thoại iphone nhanh hơn.

iphone-6s

iPhone 6s plus đài loan loại 1 có khả năng quản lý bộ nhớ với các ứng dụng đang chạy ổn định. Điều này có nghĩa là người dùng không cần phải thoát các ứng dụng nữa mà không ảnh hưởng đến hiệu năng của iPhone và iPad.

Nngười dùng iPhone hay iPad nhiều chắc hẳn đều biết rằng các thiết bị di động của Apple đôi lúc vẫn bị đơ và chậm. Điều này có thể không xảy ra thường xuyên, do khả năng quản lý ứng dụng tuyệt vời của iOS, nhưng nó vẫn xảy ra. Một cách duy nhất được cho là có thể điều trị vấn đề thiết bị iOS bị đơ là khởi động lại máy.

Viễn thông tuấn linh giới thiệu một cách giải phóng RAM không cần khởi động lại thiết bị;

1. Mở khoá màn hình thiết bị iOS

2. Giữ nút nguồn đến khi xuất hiện dòng chữ “Slide to power off”

3. Thả ngón tay giữ nút nguồn và chuyển sang giữ nút Home khoảng 5 giây. Sau đó, điện thoại sẽ trở về màn hình ứng dụng và lúc đó thì bộ nhớ RAM của iPhone được giải phóng.

Theo Marc Forrest, thao tác trên sẽ giải phóng khá nhiều RAM và gánh nặng xử lý cho CPU, giúp iPhone chạy nhanh hơn đáng kể.

Sau khi thực hiện màn hình home iPhone tải lại và các ứng dụng mở gần đây trên màn hình, khi bấm vào chúng cũng sẽ tải lại. Như vậy điện thoại đã nhẹ hơn khá nhiều.