Buổi tọa đàm $$$ mọc lên từ bàn phím như Flappy bird, dễ hay khó

Xin chào các bạn

Ngành công nghệ phần mềm di động tại Việt Nam ngày càng phát triển với những cái tên như flappy bird gây sốc với doanh thu như bới ra từ mỏ vàng, school cheater giành được một suất trong top 11 game đang phát triển xuất sắc nhất thế giới, hay Au Mobile, game âm nhạc đang làm mưa gió trên thị trường Việt Nam và quốc tế. Với những thành công liên tiếp, phát triển phần mềm di động đang rất có tiềm năng trở thành “túi hứng tiền” của các bạn trẻ đam mê công nghệ hiện vẫn đang tìm đường trong “đám mây số”

Trước nhu cầu nhức nhối đó, buổi tọa đàm về lập trình di động “ĐỂ $$$ MỌC LÊN TỪ BÀN PHÍM NHƯ FLAPPY BIRD, DỄ HAY KHÓ?” sẽ được ra mắt phục vụ các kĩ sư trẻ tự tin bước vào con đường tương lai. Buổi tọa đàm đem đến kinh nghiệm “người thật, việc thật” của những cá nhân, tổ chức đã thành công phát triển những ứng dụng nổi tiếng như Au Mobile, Pingtaxi,…

au mobile

Chương trình gồm các nội dung: Phần I: Flappy Bird đóng – Cánh cửa cho lập trình viên di động Việt Nam mở Phần II: Câu chuyện về di động và nghề lập trình Phần III: Người thật – Việc thật “$$$ mọc lên từ bàn phím” Phần IV: Câu chuyện về các ứng dụng AU Mobile hay PING TAXI

Các nội dung chính của chương trình:

Phần I: Flappy bird đóng – mở ra cánh cửa cho lập trình di động Việt Nam

Phần II: Câu chuyện về di động và nghề lập trình

Phần III: “Người thật, việc thật”: $$$ mọc lên từ bàn phím

Phần IV: Câu chuyện về Au Mobile hay Ping Taxi

 

Chương trình có sự tham gia của các khách  mời:

MR ĐÀO QUANG TUẤN – Giám đốc trung tâm giải trí di động thuộc VTC Mobile– đơn vị sở hữu tựa game đình đám Au Mobile (Tựa game âm nhạc, vũ đạo, thời trang hot nhất trên di động hiện nay tại VN, liên tục chiếm giữ top 1 ứng dụng “free” ở cả App Store lẫn CH play ngay từ những ngày đầu ra mắt đến nay. Cũng là top 1 game có doanh thu cao nhất ngay tháng ra mắt được phân phối bởi Appota).

game au mobile

MR HOÀNG VĂN HẬU – GĐ Công ty phần mềm Trường Hậu (TH SOFT), chủ nhân của 1 trong 10 ứng dụng dành cho Taxi hot nhất tại Việt Nam- PINGTAXI. Ứng dụng này cũng nhanh chóng vươn lên vị trí No.1 trong “32 startups in Asia that caught our eye” tuần 3 của tháng 2/2014 theo bình chọn của Yahoo.

game au mobile1

MR CAO VĂN HOÀNG – Lập trình viên di động tại VC CORP, chàng trai từ bỏ con đường Luật gia vì  “fall in love” với nghề lập trình di động, sở hữu thu nhập trên 1500 USD/tháng khi ở tuổi 20.

tai game au mobile

Chương trình được dẫn bởi MC-phóng viên VTC NEWS rất quyến rũ: NGUYỄN THỊ THÙY LINH

au mobile1

Đăng ký tham gia ngay tại: ĐÂY

Chương trình miễn phí cho 150 bạn đăng ký đầu tiên