Bom Tấn Liên Minh huyền bí đón Bão người chơi

Trải qua quãng thời gian dài yên ắng không động tĩnh, MC Corp đã chính thức trở lại với dự án Lien Minh Huyen Bi. Và cuối cùng, sau quãng thời gian để game thủ “mòn mỏi” chờ đợi game ra mắt, Những ngày vừa qua MCCorp đã chính thức Closed Beta khiến cộng đồng vô cùng vui mừng.

Tuy nhiên, số lượng người chơi đăng nhập vào game rất đông. Đặc biệt, mật độ game thủ tại các điểm làm nhiệm vụ, thành trấn hay ở bãi quái dễ tạo cảm giác loạn mắt bởi lượng chen chúc chẳng khác nào cả …biển người.

lien minh huyen bi tac nghen 1 Liên Minh Huyền Bí tắc nghẽn ngày đầu ra mắt Close Beta

lien minh huyen bi tac nghen 2 Liên Minh Huyền Bí tắc nghẽn ngày đầu ra mắt Close Beta

Theo thống kê từ NPH MCCorp, lượt tải Liên minh Huyền bí trên cả 2 HĐH Android và iOS tính tới 15h00 ngày 24/06 là 12.000 lượt. Số người chơi tại server Closed Beta đã nhanh chóng chạm mức 1.500 CCU (lượng người online tại một thời điểm). So với các game mobile khác trên thị trường chỉ đảm bảo khoảng 1.000 – 1.200 CCU thì sức chứa của Liên Minh Huyền bí nhỉnh hơn rõ rệt.

Càng về trưa, lượng người đăng nhập càng đông, tình trạng quá tải không vào được game đã xảy ra. Ngay lập tức, trên Fanpage của Liên minh Huyền Bí đã xuất hiện những comment “kêu gào” đòi cung cấp bộ cài full để có thể dễ dàng đăng nhập và tham gia thế giới huyền bí của tựa gMO Quốc tế này.

lien minh huyen bi tac nghen 3 Liên Minh Huyền Bí tắc nghẽn ngày đầu ra mắt Close Beta

lien minh huyen bi tac nghen 4 Liên Minh Huyền Bí tắc nghẽn ngày đầu ra mắt Close Beta