Audition Mobile chính thức được phát hành vào ngày 10/12/2013

Vào ngày 10/12/2013 Game Audition Mobile đã chính thức được VTC Online phát hành với cái tên là Au Mobile. Nhân dịp ra mắt này VTC đã tổ chức một sự kiện vô cùng hoành tráng mang tên “Đại Nhạc Hội” cho giới trẻ ở Hà Nội giao lưu và tìm hiểu về Game. Trong sự kiện còn có sự góp măt của những hot Boy, hot Girl đình đám như Cường Seven, Anna Trương … Sự kiện được tổ chức vào lúc 14h chiều ngày 08/12/2013 Swing lounge 21 Tràng Tiền, Hà Nội.

audition-14

 

Game sở hữu lối chơi hoàn toàn mới lạ với chất lượng hình ảnh âm thanh sắc nét nên nhanh chóng chiếm được cảm tình của các bạn trẻ. Hầu hết các bạn đều đánh giá game chạy mượt với đồ họa và âm thanh sống động, xứng đáng là game Hot cho Mobile hiện nay.

Sự kiện Alpha test của game cho phép người chơi trải nghiệm những nét đặc sắc trong game. Đặc biệt là những vài nhạc đang Hot hiện nay cũng nhanh chóng được cập nhật trong game không thiếu bài nào.

Đến với siêu thị thời trang trong Game, người chơi có thể lựa cho mình những món đồ ưng ý góp phần tạo nên hình ảnh cá tính cho nhân vật của mình trong Game.

audition-11

 

Ngoài ra những Sự kiện chào đón Audition Mobile ra mắt cũng cho phép các bạn có được kha khá các trang sức đẹp mà không cần nạp thẻ.

Bạn có thể Tải Game tại đây ! Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ!