Au Mobile tóm gáy trùm lừa đảo

Tóm gáy trùm lừa đảo
Sau thời gian điều tra và làm việc với các cơ quan chức năng, các phòng ban, VTC Game đã có chứng cớ xác minh chủ tài khoản duonghao10933 có hành vi gian lận trong game, lừa đảo hàng trăm người chơi thông qua Au Mobile, trục lợi số tiền mặt khá lớn.

Trong quá trình điều tra và xác minh, chúng tôi đã phát hiện tài khoản duonghao10933 đã có giao dịch khoảng 662 item vip và hot, thực hiện hơn 4000 giao dịch với giá trị rất lớn, Tất cả các giao dịch trên đều có hành vi gian lận, làm ảnh hưởng đến cân bằng trong game.

Để đảm bảo tính công bằng với tất cả người chơi, Au Mobile sẽ xử lý như sau:
– Block vĩnh viễn tài khoản duonghao10933 vì: Thực hiện các giao dịch gian lận để trục lợi cá nhân, làm ảnh hưởng đến cân bằng trong game
– Thu hồi toàn bộ vật phẩm được tặng bởi nick duonghao10933 kể từ ngày phát hiện gian lận (những vật phẩm do chính người chơi đó mua, hoặc được tặng bởi người chơi khác không ảnh hưởng).

au mboile

Xem xét hỗ trợ người chơi đã bị lừa

BQT xét thấy đã có rất nhiều người chơi trong Au Mobile vì nhiều nguyên nhân đã bị lừa và chiếm đoạt tài sản bởi đối tượng trên. BQT đã quyết định trích một phần công quỹ để giúp đỡ các nạn nhân. Hiện chúng tôi đang xem xét, đưa ra phương án thích hợp nhất để hỗ trợ những người chơi từng là nạn nhân của vụ lừa đảo trên. Thông báo chính thức sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.