Age Of Monsters- Tựa game mgo ra mắt ngày 24/11

Được biết Age of Monsters có tên tiếng Việt là Thời Đại Thú Chiến – 1 sản phẩm game mobile hoàn toàn “made in Việt Nam” – là sự kết hợp rất ấn tượng giữa thể loại game Puzzle và SNS. Gameplay được xây dựng dựa trên sản phẩm web của công ty có tên Pokiwar.

Nội dung của Age of Monsters được tạo ra dựa trên một bộ phim hoạt hình nhiều phần do công ty Vua Trò Chơi trực tiếp thiết kế và dàn dựng từ đồ họa đến cốt truyện. Đó là iwin câu chuyện của anh chàng pháp sư cấp 1 phải trải qua rất nhiều khó khăn trên đường tìm lại chú pet từ thời thơ ấu iwin của mình. Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình để tiếp tục cuộc hành trình cam go nhưng không kém phần hấp dẫn cho đến khi phần mới của hoạt hình được ra mắt.

Chính iwin mối liên hệ thú vị và đầy sáng tạo này nên game không hề mang đến cảm giác nhàm chán mà luôn gợi được sự tò mò muốn chinh phục từ phía người chơi. Được biết, tại version 1 của game,  câu chuyện sẽ có 13 chapter – tương ứng với 13 đảo mà gamer phải chinh phục .

Ra mắt phiên bản thử nghiệm từ tháng iwin 9/2014, sản phẩm Age of Monsters đã nhanh chóng nhận được sự quan iwin tâm của cộng đồng game thủ. Đây là một trong những sản phẩm game iwin “made in Việt Nam” được đầu tư khá công phu bởi đội ngũ các bạn nhân viên cực trẻ trung và năng động.

 

Age of Monsters do một đội ngũ các nhân viên trẻ của công ty trực tiếp xây dựng

Theo nhận định của nhiều gamer thì Age of Monsters là một game mobile sở hữu nền đồ họa khá đẹp. Lối chơi kéo kim cương dù đã quá quen thuộc nhưng nhờ sự kết hợp với tính đối kháng vui nhộn giữa hai phe đối lập nên tạo được hứng thú và sự ganh đua cho người chơi.

Sau một thời gian hoàn thiện, game đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ gamer. Từ phía NPH Vua Trò Chơi Studio cũng khẳng định họ vẫn đang tiếp tục có những cải tiến mới về hình ảnh, các chi tiết trong game được trau chuốt kỹ lưỡng, lung linh hơn so với phiên bản thử nghiệm. Đặc biệt, Age of Monsters cũng tích cực bổ sung thêm các tính năng mới cho game như nâng cấp hệ thống nhà Pet và bảng hướng dẫn người chơi mới cụ iwin thể, dễ hiểu hơn.

 iwin 

Hệ thống hướng dẫn cụ thể và dễ hiểu hơn

Sau hơn 2 tháng thu thập những đóng góp ý kiến của gamer thì vào ngày 12/11/2014 vừa qua, Age of Monsters đã chính thức đóng lại phiên bản Close Beta để tiến hành hoàn thiện tất cả các tính năng trong game. Được biết tựa game này sẽ sẵn sàng trình làng vào ngày 24/11/2014 sắp tới.